เรตติ้งตอนแรก อุ้มรักปาฏิหาริย์ เคมีคู่ใหม่ โดนัท-เหม่เหม

ถือเป็นละครแนวโรแมนติกที่หลายๆคนรอติดตามชม สำหรับเรื่อง อุ้มรักปาฏิหาริย์ ออกอากาศทางช่อง 7 ในช่วงหลังข่าวภาคค่ำ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แสดงนำโดยพระนางเคมีใหม่ โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ กับ เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล

ร่วมด้วยนักแสดงเด็กอย่าง น้องมาตา ด.ญ.มาตาลินน์ ป้องศรี และยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย ออกอากาศไปตอนแรกเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 65 กวาดเรตติ้งไปได้เพียง 3.1 ไม่มากไม่น้อย

 

อุ้มรักปาฏิหาริย์ จากบทประพันธ์ของ ส้มผัก บทโทรทัศน์โดย พิมพ์ธนา กำกับการแสดงโดย ปัญญ า ชุ่มฤทธิ์ กับเรื่องราวของ อติรุจ หรือ ภีม

ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ปิดหัวใจ กลายเป็นคนเย็นชาเพราะความรักในอดีต จนกระทั่งเขาได้พบกับ แตงหวาน ลูกสาว พะแพง อดีตคนรักที่ตัดขาดกันไปเมื่อ 5 ปีก่อน

ทำให้ภีมทั้งตื่นเต้น ดีใจ และ ตกใจ เขาพย าย ามพิสูจน์ว่าแตงหวานคือลูกของเขา แม้พะแพงจะปฏิเสธ ไม่ยอมรับ เพราะพะพายเองก็เจ็บปวด


กับความรักครั้งนั้นเช่นกัน ทิฐิที่เกิดขึ้นในใจ จะถูกปาฏิหาริย์แห่งรักที่มีสลาย จนทำให้ครอบครัวกลับมาพร้อมหน้ากันได้หรือไม่

โดยผู้จัดคนเก่ง ขวัญ พิมพ์อัปสร เผยว่า อุ้มรักปาฏิหาริย์ เป็นแนวละครที่น่ารักค่ะ ที่ผ่านมาเฟิร์สคลาสเราผลิตละครแนวดราม่าหนักๆเป็นส่วนใหญ่

 

ยังไม่เคยทำแนวนี้เท่าไหร่เลย เรื่องนี้จะเป็นละครแนวโรแมนติก ครอบครัว สร้างสรรค์สังคม หลายแง่มุมก็ตรงกับเรื่องราวของคนสมัยนี้

มีเรื่องราวในชีวิตจริงเข้าไปผสมอยู่เยอะ ในละครยังมีแก่นของเรื่องที่เป็นสาระของความเป็นครอบครัว ซึ่งเป็นทางที่เฟิร์สคลาสของเรามักจะหยิบยกมาเป็นหลักในการทำละคร

ขอบคุณข้อมูล : 7HDSocietyFc7