เปิ้ล-จูน ภูมิใจลูกชาย น้องออก้า เตรียมแข่งเจ็ตสกีในนามทีมชาติไทย

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ ภรรย า จูน กษมา และ ลูกๆทั้ง 4 ออ อย่าง น้องออกัส น้องออก้า น้องออกู๊ด น้องออเกรซ บ้านนี้บอกเลยค่ะว่าบันเทิงสุดๆ มีทั้งความน่ารักอบอุ่นและความฮาออกมาอย่างต่อเนื่อง

แถมเด็กๆบ้านนี้ยังมากไปด้วยความสามารถทั้งนั้นเลยค่ะ โดยเฉพาะทางด้านของลูกชายคนโตอย่าง น้องออก้า ที่เป็นนักกีฬาสายลุยชอบเล่นกีฬามากๆ โดยเฉพาะการเล่นเจ็ตสกี ที่ฝีมือนั้นเทียบเท่าผู้ใหญ่บางคนเลย

ล่าสุด เปิ้ล กับ จูน ก็ปลื้มใจมากเพราะว่า น้องออก้า ได้เป็นตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งขันเจ็ตสกี โดย จูน โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “งานแถลงข่าว การส่งนักกีฬาเจ็ตสกีทีมชาติไทย รายการ World Finals 2022 1-9 ตุลา 2565 เมืองเลกฮาวาซู ประเทศสหรัฐอเมริกา

ออก้าเป็นเด็กที่อายุน้อยที่สุดในประเทศไทยในทีมชาติ และ ไปแข่งเป็นรุ่นที่อายุน้อยที่สุดในโ ลก ตัวออก้าเองก็อายุน้อยที่สุดของรุ่นไปอีก😅

เป็นตัวแทนประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียวของรุ่นนี้ ออก้าเองเป็นตัวสำรอง จากที่แชมป์ประเทศไทยพี่เค้าสละสิทธิ์ ก็เลยต้องเป็นหน้าที่ของรองแชมป์ (ออก้า) ที่ต้องไปรับใช้ชาติ🇹🇭

ในส่วนของแม่ กังวลนะ ตามประสาแม่ 😅 เพราะนักแข่งโตกว่าก้าทั้งนั้น แข่งขันครั้งนี้ออก้าต้องออกไปพร้อมๆกัน 10 กว่าลำ

 

แต่ก็มาคิดอีกมุมนึงโอกาสดีๆแบบนี้จะหาได้จากที่ไหนอีกไม่ได้เกิดขึ้นกับออก้าบ่อยๆ อยากให้ออก้าได้เรียนรู้จากประสบการณ์ครั้งนี้ ออก้าต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง

ทำให้เต็มที่นะ จะแข่งได้ที่เท่าไหร่ไม่สำคัญเลย แม่รอเติมเกมให้นะลูก …😉🤫 @orca__nakara” งานนี้ก็มีพี่ๆเข้ามาส่งกำลังใจให้ น้องออก้า กันรัวๆเลยว่า

💙💙👏🏻👏🏻✌🏻✌🏻 , รักจัง❤️❤️👏 , เป็นกำลังใจให้นะครับ เข้าใจหัวอกแม่ แต่นี่คือโอกาสที่ดีมากๆเลยจ้า👏👏👏 , ก้า เก่งมากๆแล้ว เป็นถึงตัวแทน🇹🇭ประเทศ ทำให้เต็มที่ อย่ากดดัน อย่ากังวลผลแพ้ชนะ คือประสบการณ์ สู้ๆนะคะ✌️✌️✌️ สู้ๆนะคะ น้องออก้า

ขอขอบคุณ : june_kasama