เจนี่ โพสต์ภาพล่าสุด

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ดูแลตัวเองดีมากยังคงสวยหุ่นเป๊ะปังมากๆ สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ช่วงนี้ก็คือทำหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจะลายไม่ไม่ไหวเธอดูสวยมีเสน่ห์น่ามองมากจริงๆ

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าอายุ 41 ปีแล้ว สวยแซ่บและหุ่นเป๊ะปังมากๆเลยทีเดียวขนาดเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วนะเนี่ยทำไมยิ่งเด็กลง หน้าสวยเป๊ะกว่าเดิมอีกก็ไม่รู้หรืออาจเป็นเพราะลูกสาว น้องโนล่า เลี้ยงง่ายเลยทำให้คุณแม่มีเวลาดูแลตัวเองให้ดูสวยเป๊ะตลอดเวลาแบบนี้

น่าอิจฉาจริงๆเลยงานนี้คุณแม่ๆหลายคนก็อยากได้เคล็บลับจาก สาวเจนี่ มาดูแลตัวเองบ้างแล้ว ถ้าไปเทียบกับคนในวัยเดียวกัน สาวเจนี่ คือเด็กมากจริงๆ อย่างกับสาววัยรุ่นที่เพิ่งอายุ 20 ต้นๆอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆคะทุกคน

ล่าสุด เจนี่ ได้ออกมาเผยภาพตัวเองโชว์หุ่นเป๊ะเอวบางเฉียบลงอินสตาแกรมส่วนตัว ภาพเซ็ตนี้ดูหุ่นลีนสุดๆ หลังจากที่โพสต์นี้เผยเเพร่ออกไปนั้นต่างมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์มากมายว่า สาวเจนี่ ดูผอมมากแต่ยังสวยเหมือนเดิม

คงเป็นเพราะช่วงนี้ สาวเจนนี่ เธอมีวินัยในการดูแลตัวเองและออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน แต่ไม่ว่า สาวเจนี่ เธอจะมาในลุคไหนก็ดูดีดูสวยแซ่บและเด็กลงแบบนี้ตลอดเลย อิจฉาจังเลยยิ่งอายุเยอะขึ้นยิ่งเด็กลงสุดๆ สาวเจนี่ ยืนหนึ่งในความหน้าเด็ก

ขอบคุณข้อมูล : janienineeleven