พระเอกดาวรุ่ง กว้านซื้อที่ดิน มีสะสมกว่า 100 ไร่

ถือเป็นพระเอกดาวรุ่งที่ตอนนี้กำลังฮอตและปังไม่ไหวแล้ว สำหรับ เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล วัย 25 ปี ช่วงนี้ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นละคร พรีเซนเตอร์ โฆษณา ฯลฯ ซึ่งเขาโด่งดังมาจากบทบาท ปรินทร์ ในละครเรื่อง โซ่เวรี และกลายเป็นคู่จิ้นกับนางเอกของเรื่องอย่าง มุกดา นรินทร์รักษ์

ล่าสุด หนุ่มเข้ม ในงานนิทรรศการศิลปะดิจิทัล SIRISINLAPIN Meta Art for Life เพื่อศูนย์การแพทย์ภัทรมหาราชานุสรณ์ โรงพย าบาลจุฬาภรณ์ ณ. ICONSIAM

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ถูกถามถึงที่มีข่าวว่าหนุ่มเข้มกว้านซื้อที่ดินรวมกันกว่า 100 ไร่ โดยหนุ่มเข้มได้บอกว่า ตอนนี้ก็ยังคงทำบุญ มีไปถ้ำนาคาบ้านเกิดเราด้วย เข้มเติบโตมากับความเชื่อเหล่านี้อยู่แล้วเพราะที่บ้านก็จะมีสิ่งที่เรานับถือศรัทธา

ที่เกี่ยวโยงกับเรื่องพญ านาค เราขอแล้วก็ได้ตามที่เราขอไว้ค่อนข้างที่จะเยอะมากๆ เรามูไว้หลายที่เลย ถ้าใต้ก็จะวัดตาไข่ ขึ้นเหนือก็จะเป็นเทพทันใจ

 

ทางบ้านก็จะเป็นถ้ำนาคากับหลวงพ่อวราห์ไปทุกทิศเลย มีวางแผนว่าจะไปพม่าด้วย ส่วนใหญ่ก็จะขอเรื่องงาน พย าย ามทำงานเก็บเงินให้คุณแม่ซื้อที่เก็บไว้ บ้านอยู่ที่กรุงเทพ

แต่ต่างจังหวัดจะเป็นที่ดินแถวบ้าน จริงๆเข้มเป็นคนชอบที่ดินอย่างเชียงรายเชียงใหม่เราก็ดูๆไว้ จริงๆอยากจะมีที่ดินทั้ง 4 ภาคเลยสำหรับสาวๆที่ดินผมเยอะถ้าเกิดว่า ป่ วย เป็นแฟนกันแล้วอยากขายก็ขายได้เลย อยากได้อะไรก็ขายที่ดินเอา

ขอบคุณข้อมูล : hussaweee