ตั๊กแตน เซอร์ไพรส์ครูเพลงคู่บุญ มอบเงินให้ 2 ล้าน

ตั้งแต่ได้ลิขสิทธิ์เพลงจากค่ายเก่ามาก็เดินสายร้องเพลงแบบไม่ยั้งเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นักร้องสาวลูกทุ่งสุดแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา ที่ก่อนหน้านี้ เอ ศุภชัย ซื้อลิขสิทธิ์เพลงจากค่ายเก่ามาให้ ตั๊กแตน นำมาใช้ร้องเพลงเพื่อหาเงินเป็นระยะเวลา 1 ปี

หลังจากนั้นมาก็มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ ล่าสุด ตั๊กแตน ก็ได้มาร่วมคอนเสิร์ตโปรเจค S2J นักร้องยอดกตัญญู ตั๊กแตน ชลดา กับ 2 อาจารย์คู่บุญบารมี อ.ยีนส์ นิยม และ อ.วสุ ห้าวหาญ

โดยคอนเสิร์ตนี้จัดที่โรงงานน้ำดื่มขาวสะอาด ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ในวันที่ 21 กย. ที่ผ่านมา ภายในงานมีรถฟู้ดทรัค #บองแตนพเนจร จอดจำหน่ายสินค้าทุกชนิดที่มีในร้านของตั๊กแตน

แต่ที่ทำเอาน้ำตาไหลกันทั้งงานเลยก็คงจะเป็นโมเมนต์ที่ ตั๊กแตน นั้นเซอร์ไพรส์ครูเพลงทั้ง 2 ท่าน ด้วยการนำเงินใส่พานมอบให้คนละ 1 ล้านบาท รวมทั้งหมด 2 ล้านบาท

 

โดย ตั๊กแตน โพสต์โมเมนต์ดังกล่าวแล้วระบุว่า “อาจารย์ที่รักยิ่งของแตน อยากดูแลให้มากกว่านี้ 2,000,000 ยังน้อยไปสำหรับบุคคลสองท่านนี้ รักมากๆ #ขอบคุณที่หยิบลูกเป็ดขี้เหร่คนนี้ มาชุบเลี้ยงอย่างดีนะคะ 🙏🏻💖”

นอกจากนี้ยังพูดอีกว่า “หนูจะบอกว่าเงิน 2 ล้านบาทมันยังน้อยไปสำหรับอาจารย์ ที่มาที่ไปของเงิน 2 ล้านนี้ก็มาจากลิขสิทธิ์ที่ แม่เอ ศุภชัย ซื้อให้แล้วก็ ตั๊กแตน ร้องเพลงต้องกราบขอบพระคุณแม่เอด้วย

 

จนทำให้ แตน ได้มีเงินได้มาทดแทนบุญคุณอาจารย์ แตนเชื่อว่าการทดแทนของแตนมันไม่จบแค่นี้หรอกค่ะ แตนจะทำจนถึงวันสุดท้ายที่หมดลมหายใจค่ะ กับคนที่รักแตนและดีกับแตนค่ะ”

แฟนๆชื่นชมกันรัวๆเลยว่า น้องแตนคนกตัญญู​ ขอให้ชีวิตเจริญๆๆยิ่งขึ้นไป​รวยๆ​ปังๆตลอดไปนะคะ​❤️❤️❤️ , น่ารัก ความรักตรงนี้แหละ ❤️❤️❤️ , หม่ามี๊​ตั๊กแตน​ น่ารักที่สุดครัช​ 😍

ไปให้สุดๆน้องเอ๋ย❤️ , พี่แตนน่ารักมากๆเลย ตอบแทนผู้มีพระคุณของพี่เขาตลอดเลย ไม่ใช่แค่สองท่านนี้ และ ไม่ใช่แค่ตอนนี้ พี่แตนน่ารักจิตใจดีสุดๆ เจริญๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะ❤️ รักค่ะ สุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : takkatan_chollada