ใบเฟิร์น ร่วมงานมิลานแฟชั่นวีค นั่งประกบคู่ ยูคยอม GOT 7

สวยแล้วยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะ สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่เป็นนักแสดงอิสระด้วยเลยทำให้แฟนๆได้เห็นผลงานของ ใบเฟิร์น ที่หลากหลายมากขึ้น

ล่าสุด ใบเฟิร์น ก็ขอโกอินเตอร์ด้วยการบินลัดฟ้าไปร่วมงานที่มิลานแฟชั่นวีค บอกเลยค่ะว่างานนี้มีเหล่าเซเลบบริตี้คนดังมาร่วมงานมากมาย ซึ่ง ใบเฟิร์น เองก็ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังค่ะ เพราะว่าเธอจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว มาในลุคสาวสวยเท่

เสื้อผ้าหน้าผมคือเป๊ะปังที่สุด เน้นคุมโทนสีดำเป็นหลักดูเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและเท่ มีเสน่ห์น่าหลงไหลมากๆลุคนี้คือสิบเต็มสิบไปเลยค่ะ

แล้วที่ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกันสนั่นก็คือการที่ ใบเฟิร์น ได้ประกบคู่กับศิลปินหนุ่ม ยูคยอม GOT 7 ที่ฟรอนต์โรว์แบรนด์ Onitsuka Tiger บอกเลยค่ะว่าเคมีเข้ากันสุดๆ

โดย ยูคยอม เป็นนักร้อง และนักเต้นชาวเกาหลีใต้ เป็นนักร้องวงก็อตเซเว่น โอ๊ยอิจฉา ใบเฟิร์น หนักมากๆๆๆได้กระทบไหล่ซุปตาร์ด้วย อีกคนก็สวยเป๊ะปัง ส่วนอีกคนก็หล่อกระชากใจแบบบสุดๆ ยิ่งเวลาที่ทั้ง 2 คนนั่งอยู่ใกล้กันถ่ายรูปด้วยกันแล้วยิ่งดูดีมากๆๆ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ แถมบางคนถึงขั้นขอเลยว่าอยากจะเห็น ใบเฟิร์น กับ ยูคยอม บนปกนิตยสารสักเล่ม

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คยอมหล่อมากกก🥹💚 ใบสวยมากก งื้ออ✨ , 👏🔥💚🌼🐜#yugyeom , ขอขึ้นปกสักเล่มได้มั้ยฮะ 🔥🔥🔥🔥🔥 , หล่อมากคยอม , กรี๊ดดดด สวยหล่อที่สุด

ขอขอบคุณ : baifernbah