เอ็ม เผยภาพลูกสาวคนโต

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและประสบความสำเร็จทั้งบ้านเลยจริงๆค่ะ สำหรับ ครอบครัวของตลกชื่อดังของเมืองไทย หม่ำ จ๊กมก กับภรรย า มด เอ็นดู และลูกๆทั้ง 2 คน เอ็ม บุษราคัม กับ มิกซ์ เพทาย ซึ่งแต่ละคนตอนนี้ล้วนมีงานมีธุรกิจเป็นของตัวเอง

สำหรับ เอ็ม นั้นตอนนี้เธอมีชีวิตที่แฮปปี้มากๆเลยค่ะหลังจากที่แต่งงานกับ กอล์ฟ กรวัฒน์ ทั้งคู่ก็มีทายาทด้วยกัน 2 คนเป็นผู้หญิงชื่อว่า น้องนาฬิกา กับ น้องณเวฬา

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าคุณตากับคุณยายนั้นหลงหลานสาววหนักมากๆเลยค่ะ หากมีเวลาว่าง เอ็ม ก็จะพาลูกสาวไปหาคุณตากับคุณยายเสมอเลย

สำหรับ 2 สาวนั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย พี่น้องรักกันมากๆเวลาที่มีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือกันตลอดเลย เป็นทั้งเพื่อนทั้งพี่น้องกันเลย ล่าสุด เอ็ม ก็ได้ออกมาอวดภาพของลูกสาวคนโต น้องนาฬิกา โดยเป็นภาพเทียบของ น้องนาฬิกา ในปีที่แล้วกับปีนี้บอกเลยค่ะว่าฉายแววสวยแต่เด็กเลย

โดย เอ็ม ได้เขียนแแคปชั่นเอาไว้ว่า “งืออออออ ปีเดียว เจ่เจ้โตเป็นสาวขนาดนี้เลย **นาฬิกาหน้าเหมือนใครคะ🤔**” น่ารักมากๆเลยลูก ไม่ว่าจะภาพไหน น้องนาฬิกา ก็ยังคงสวยสดใสตลอดเลย งานนี้ก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมสาวน้อยกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

น่ารักมาก❤️❤️❤️ , โตเร็วจังเลยสาวน้อย แถมยังน่ารักสดใสกว่าเดิมด้วย ❤️❤️ , ยิ่งโตยิ่งน่ารัก❤️❤️❤️ , น้องหน้าเกาหลีมากกก น่ารักมากคะ ยิ่งโตยิ่งน่ารักกก ❤️❤️ , ติดตามคุณเอ็มตั้งแต่ยังไม่มีแฟน จนตอนนี้มีครอบครัวแล้ว ตอนนี้กลายเป็นเอฟซีลูกๆคุณเอ็มแล้วววว หลงเจ่เจ้ไม่หหววววว💕🥹🤟🏻 หลานสาวตาหม่ำ ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : emmeemm