ดีเจต้นหอม โดนทักหน้าแก่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดง-พิธีกรและดีเจอารมณ์ดีอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้วและมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

ไม่ว่าจะผลงานการแสดงหรือผลงานการเป็นพิธีกรและดีเจรายการวิทยุก็ตาม ซึ่งปัจจุบันก็มีอายุ 44 ปีแล้ว ล่าสุด ก็มีเรื่องที่ทำให้ต้นหอมแอบหัวร้อนเบาๆหลังกำลังไลฟ์สดอยู่กับเพื่อนซี้อย่างนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม “บอย พิษณุ นิ่มสกุล” เพราะในระหว่างที่กำลังไลฟ์สดกันอยู่ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งทักเข้ามาว่า ทำไมต้นหอมหน้าแก่จังครับ ? ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาต้นหอมต้องตอบกลับชุดใหญ่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

บอย : ต้นหอมทำไมดูไลฟ์แล้วหน้าแก่จังครับ อุ๊ย แรงมาก

ต้นหอม : ไหน อีxxxด่าxูว่าหน้าแก่ มานี่สิ มีสิทธิ์อะไรมาบูลลี่xู เดี๋ยวxูจะเข้าไปดูก่อนว่าหน้ามึxเป็นยังไง มึxถึงว่าxูว่าหน้าแก่ ต้นหอมทำไมดูไลฟ์แล้วหน้าแก่จังครับ ต้องการอะไรกับผู้หญิงที่อายุ 40 หน้ามันจะต้องเป็นยังไง ห๊ะ อยากจะเห็นหน้าเด็กหรอ ฉันจะถ่ายแพทริเซียให้ดู อย่ามาบูลลี่ฉันนะว่าฉันหน้าแก่ ฉันเมนมาพอดี พอละสบายใจ

บอย : แค่นี้หรอ

ต้นหอม : มาบูลลี่ฉันไม่ได้ อีบอยก็หน้าแก่ไม่เห็นว่าอีบอยมั่ง

บอย : มึxบูลลี่xูอยู่อีแก่ (หัวเราะ)

 

งานนี้ก็ทำเอาต้นหอมต้องตอบกลับเลยว่า ต้องการอะไรกับผู้หญิงที่อายุ 40 และหน้าจะต้องเป็นยังไงหรอ ? แหมอายุ 44 แต่ยังสวยเป๊ะได้ขนาดนี้ยังโดนทักว่าหน้าแก่ได้อีกหรอคะเนี่ย ?

 

ไม่รู้เหมือนกันว่าคนทักนั้นคิดอะไรอยู่ เพราะต้นหอมยังดูสวยเป๊ะอยู่เลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าไปสนคอมเมนต์ด้านลบเลยดีกว่า เพราะทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลาทั้งนั้น แต่คนที่ยังดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะแบบนี้ได้ก็ถือว่าสุดยอดแล้ว และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามต้นหอมก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม ‘djtonhorm’ กันได้เลย

เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงภาพความสวยเป๊ะนอกจอด้วย ใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามสาวสวยในวัย 44 ปีก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ djtonhorm