คู่รักต่างวัย ธามไทกับโฟร์ เลิกกันแล้ว เพื่อนสนิทวงในยืนยัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้จับตากันอย่างมากท่ามกลางกระแ ส ข่าวลือคู่รักเลิกเงียบในช่วงที่ผ่านมา หนึ่งในคู่รักคนดังที่จับตาไม่น้อย คือคู่ของ โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร กับหนุ่มรุ่นน้อง ธามไท แพลงศิลป์ ที่คบหาดูใจกันมา 7 ปีแล้ว หลังไม่เห็นอัปเดตอะไรด้วยกันมาระยะหนึ่งแล้ว

 

แต่จนถึงตอนนี้ ทั้งโฟร์ และ ธามไท ก็ยังไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเอง ว่าสถานะสัมพันธ์ของทั้งสองคนคืออะไรกันแน่ อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าไปส่องในไอจีสตอรี่ @khunfour ของ สาวโฟร์ พบว่า เจ้าตัวโพสต์เพลงเศร้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยเพลง ลาก่อน

 

ทำเอาแฟน ๆ ตั้งข้อสงสัยว่าเธอมีความนัยกับเนื้อหาของเพลงหรือเปล่า และ ดูเหมือนจะยิ่งย้ำเข้าไปอีก เมื่อ ธามไท ได้ไปออกรายการดังกับ ซีดี กันต์ธีร์ โดยถูกยกให้เป็น สองหนุ่มโสด ย้ำอีกว่า แต่สองหนุ่มโสด พ่วงสถานะหัวใจแบบโสด ๆ จน ซีดี หลุดปากถาม ธามไท ว่า

 

เป็นโสดแล้วดี จริงเหรอ ส่วนความสัมพันธ์ของ โฟร์ และ ธามไท จะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาบอกด้วยตัวเองจะดีกว่า ล่าสุด โม อมีนา ได้เผยในรายการ ซานิเบาได้เบา ที่ถูกซานิ พิธีกร ถามว่า ตกลงโฟร์เขาเป็นยังไงบ้างตอนนี้ อยากรู้


 

โม อมีนา บอกว่า ยังไม่ได้คุยกับมันเลย รู้แล้วว่าเรื่องราวเป็นยังไง ก็คร่าวๆคือมันเลิกกันจริงๆ ถามว่าจะดีกันอีกไหม เพราะรอบนี้ที่กลับมาคบกันมันรอบสองแล้ว โมคิดว่าไม่นะ เพราะโมลงไปเลยว่า เลิกติดผู้มาติดเพื่อนได้แล้ว โฟร์อะเวลามีแฟนมันจะติดแฟนมาก มันขออยู่กับแฟนก่อน มันรู้ว่าโมสแตนบายรอไง แต่พอมันมีความสุขมันก็หายของมัน เราก็โอเค