น้องเมญ่ า หลานสาว เท่ง ไปออกรายการ

ออกมาเสิร์ฟความฮากันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง กับหลานสาวคนสวย น้องเมญ่ า โดยถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆฮาๆออกมาบ่อยๆ น้องเมญ่ า คือได้ความฮามากจาก เท่ง หรือว่า พ่อจ๋า แบบเต็มๆเลย

โดย 2 คนตาหลานจะออกมาเผยโมเมนต์ที่ชวนกันพูดคุยเรื่องต่างๆ บอกเลยค่ะว่าสาวน้อยของเรานั้นช่างพูดช่างเจรจาสุดๆ แถมยังเป็นดาวติ๊กต๊อกอีกด้วย

แล้วที่ปังไปกว่านั้นก็คือตอนนนี้ น้องเมญ่ า มีผลงานในวงการบันเทิงแล้ว ซึ่งตอนนี้ละครที่ น้องเมญ่ า เล่นก็กำลังออกอากาศอยู่นั่นก็คือเรื่อง “อ้ายข่อยฮักเจ้า”

ล่าสุดพระนางของเรื่องอย่าง กระทิง ขุนณรงค์ กับ อุ้ม อิษย า นำทีมนักแสดงโปรโมทละครก่อนถึงโค้งสุดท้ายของความสนุก ซึ่งด้วยความที่ น้องเมญ่ า นั้นตัวไม่สูงทางพี่ๆทีมงานก็เลยนำแท่นยืนมาให้ น้องเมญ่ า ตัวจะได้สูงขึ้นมาเท่าๆกับพี่ๆนักแสดงคนอื่นๆ

แล้วก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่สาวน้อยพลิกข้อเท้าไปมา และ แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นค่ะเพราะว่าแท่นยืนเกิดเอียงลง ทำให้สาวน้อยเสียการทรงตัว

 

จากนั้น น้องเมญ่ า ก็ล้มร่วงลงไปที่พื้น งานนี้ทำเอาพี่ๆนักแสดงที่ยืนอยู่ข้างๆนั้นถึงกับตกใจไม่น้อยเลยค่ะ รีบช่วยจับสาวน้อยใหญ่เลย

แต่ถึงแม้ว่าจะร่วงลงไปที่พื้นแต่ว่า น้องเมญ่ า ก็ยังคงมีหน้าตาที่นิ่งมากๆเลยค่ะ โอ๊ยเอ็นดูจะชิวเกินไปไหมลูก แต่ก็ต้องชื่นชมจริงๆค่ะว่า น้องเมญ่ า นั้นเก่งมากๆเลยเพราะว่าไม่มีร้องไห้เลย หลานสาวของ พ่อจ๋า นี่เก่งจริงๆเลย

ขอขอบคุณ : เรื่องเล่าเช้านี้ , teng_mala