เต๊ะ ศตวรรษ ควงแฟนสาว ถ่ายพรีเวดดิ้ง

เรียกว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่หลายคนต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนุ่ม เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร นักร้อง-นักแสดงที่มีผลงานเป็นที่รู้จักทั้งในไทยและไต้หวัน และ ได้รับเชิญร่วมร้องเพลงงาน “GONG FU AO YUN” ที่ใช้ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008 ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน นอกจากนี้เต๊ะเคยเป็นสมาชิกศิลปินกลุ่ม ทีน 8 เกรดเอ

 

และศิลปินเดี่ยวสังกัดค่ายเพลงแกรมมี่ และออกอัลบั้มคู่กับศิลปินไต้หวัน และเต๊ะยังเคยมีผลงานละคร-ภาพยนตร์ ที่โด่งดังมากในละครชุด เดชเซียวฮื่อยี้ ภาค 2 คู่กับหลินจื้ออิง ก่อนหน้านี้หนุ่มเต๊ะยังได้ออกมาเปิดตัวสาวสวย น้องแพรวไพลิน หรือ น้องแพรวไพลิน แอร์โฮสเตสสายการบินดัง

พร้อมกับประกาศข่าวดีเตรียมเข้าวิวาห์กับแฟนสาวในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 นี้ด้วยโดยเจ้าตัวยังเผยจุดเริ่มต้นของความรักในครั้งนี้ด้วยว่า ” ขอบคุณพระเจ้าที่มีโอกาสได้เจอเค้าด้วย

ผมเคยเจอเค้าเกือบ 4 ปีที่แล้ว ตอนนั้นผมขึ้นไปที่เชียงรายไปทำธุรกิจ เราบินไปกรุ๊ปเราขึ้นสายการบินที่เค้าทำงานอยู่ ตอนนั้นเป็นเพื่อนผมที่ทักทาย

แต่เราก็เห็นว่าแอร์คนนี้ทำไมหน้าตาดีจังอยากจะถ่ายรูปด้วย เราก็มองๆเค้าเฉยๆแต่จำชื่อเค้าได้ หลังจากนั้นผ่านไป 3 ปีกว่าก็มาได้เจออีกครั้งนึงไปเปิดเจอในเฟสเพจหนึ่ง

ดูรูปหน้าคุ้นจัง ไปไล่ดูก็คนเดียวกันหรือเปล่า แอดไปก็ทักดู หลังจากนั้นก็ได้คุยกันบ้าง เริ่มต้นหลักความเชื่อ ความเชื่อเหมือนกันมันทำให้วิธีวางแผนดำเนินชีวิต

หรือบทสนทนามันมีความใกล้เคียงกัน หลังจากทักเค้าไปเค้าก็คุยกับผมมากขึ้น มันกลายเป็นประตูแรกที่เปิดแล้วเราก็ได้คุยเรื่องส่วนตัว เรื่องชีวิตมากขึ้น”

 

ล่าสุด เต๊ะ ยังได้ควงแฟนสาวถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน พร้อมเผยว่า ” ถามว่าตื่นเต้นมั๊ย พอใกล้ๆวันมันก็มีตื่นเต้นนะ จริงๆตื่นเต้นตั้งแต่วันถ่ายพรีเวดดิ้งแล้ว

ได้พี่แก้วมาช่วยเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมทุกอย่าง พี่แก้วเก่งมืออาชีพจริงๆเพิ่งมาทราบว่าพี่แก้วทำชุดแต่งงานให้ดาราหลายคู่มาแล้ว

เราจะมีการจดทะเบียนสมรสในวันที่10 ตุลาคม 2565 นี้ ที่เขตวังท องหลางและจะมีงานแต่งช่วงบ่ายในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ที่คริสตจักรที่สอง สามย่าน”

เหมาะสมกันมากค่า

ขอบคุณข้อมูล : amarintv