งานเข้า นุ๊ก ธนดล หลังประกาศเลิกนางเอก อาย ปรียานัฐ โดนแซะแรงว่า คนเดิมสันดานเดิม

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ นักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล ศิริแวว ได้ออกมาขอลดสถานะคู่จิ้นกับ ปาย ฉัตรนภา หรือ ป๊ายปาย โอริโอ้ และ ยังถูกขุดว่ากำลังศึกษาดูใจกับนางเอกสาว อาย ปรีย านัฐ

 

ล่าสุดภาพยนตร์สย ามภาวลัย ชั้น 6 ศูนย์การค้าสย ามพารากอน นักข่าวก็ไม่พลาดที่จะสัมภาษณ์นักร้องหนุ่มถึงประเด็นเรื่องดังกล่าว ซึ่ง นุ๊ก ธนดล ก็ได้เปิดเผยว่า

อัปเดตเรื่องหัวใจหน่อยที่ก่อนหน้านี้มีคนจับจ้อง สรุปตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? ตอนนี้โสดสนิทศิษย์ส่ายหน้าเลยครับ

ก่อนหน้านี้ อาย ปรีย านัฐ ออกมายอมรับว่าเลิกกับเราแล้ว จริงเท็จเป็นยังไง? ก็ใช่ครับ ก่อนหน้านี้เราก็มีเปิดใจคุยกัน แต่ว่าตอนนี้ก็ยุติแล้ว ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่างที่เราอาจจะไม่ขอพูดแล้วกัน

บางคนรู้สึกว่าทำไมจบความสัมพันธ์กันเร็วจัง? จริงๆ หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเกี่ยวกับเอฟซีหรือเปล่า เอฟซีหรือเปล่าที่ทำให้เราทั้งสองคนไม่ได้คุยกันต่อ เราอยากจะบอกเลยว่าไม่ได้เกี่ยวกับเอฟซีเลย คนสองคนที่เปิดใจคุยกันมันก็อยู่ที่คนสองคนนี่แหละ ยืนยันว่าเลิกกันด้วยดีครับ

โอกาสที่จะรีเทิร์นล่ะ ?

อันนี้ไม่รู้เหมือนกันครับ (หัวเราะ) ถามว่าตอนที่เลิกกันเสียน้ำตามั้ย คือมันเข้าใจกันด้วยดีครับ

แฟนคลับว่ายังไงบ้าง ให้กำลังใจ หรือว่าดีใจ ?

(หัวเราะ) มันก็มีหลายๆ ความคิดครับ แล้วแต่ว่าใครจะคิดยังไงก็ได้ แต่ตอนนี้ก็คือผมโสดแล้ว ถามว่าพร้อมเปิดใจใหม่หรือยัง ตอนนี้ทำงานครับ ทำงานแล้วมีความสุขครับ แต่ก็ไม่ถึงกับปิดตัวเอง จริงๆ ผู้ชายผู้หญิงทุกคนก็ต้องมีคู่อยู่แล้ว แต่ปัจจุบันนี้เราคิดว่าเราทำงานแล้วครอบครัวก็มีความสุขด้วย พี่ๆ เอฟซีก็ชอบเวลาเราทำงาน

 

ถามถึงเรื่องที่โพสต์แคปชั่น จะไม่ย้อนเวลากลับไปแก้ไข แต่จะใช้เวลาที่เหลือเดินต่อไปเพื่อปรับปรุง เกิดอะไรขึ้น ?

อันนั้นง่ายๆ เลยครับ เข้าไปดูแคปชั่นในเน็ตแล้วเห็นมันโดนใจ อันนี้มันโอเคดีอะไรประมาณนั้นก็เลยเอามาโพสต์ ไม่ได้มีอะไรเลย ไม่ได้นอยด์ ทุกวันนี้ปกติทำงานมีความสุขดีมากเลย

ส่วนเหตุผลที่อยากโพสต์ข้อความนั้นเพราะว่ามันมีหลายๆ อย่างที่เราอาจจะเคยผิดพลาดมาก่อนในอดีต เลยรู้สึกว่าข้อความนี้มันดีนะที่แบบว่าเราก็ไม่สามารถที่จะกลับไปแก้ไขได้ แต่ว่าต่อจากนี้เราก็สามารถที่จะเลือกทำในสิ่งที่ดีได้

เห็นข้อความที่คนเข้าไปแซะแรงว่า คนเดิมสันดานเดิม เปลี่ยนอะไรได้ มั้ย?

สำหรับคนแซะใช่มั้ย ถามว่ารู้สึกอะไรมั้ย จริงๆ แล้วแต่ก่อนคิดนะ แต่ว่าปัจจุบันนี้รู้สึกว่าเลือกโฟกัสคนที่รักเราดีกว่า หลังจากเอามาจับต้นชนปลายดูแล้วรู้สึกว่าคนที่รักและคนที่ให้กำลังใจเรามีปริมาณที่เยอะกว่ามาก เลยอยากที่จะถนอมใจที่พี่ๆ เหล่านั้นมากกว่า ส่วนผมเองก็ไม่ได้ไปตอบโต้อะไร

แฟนคลับของเราเข้ามาปกป้องเยอะ กลายเป็นดราม่าถล่มกันในโพสต์?

จริงๆ แล้วถามว่ารู้สึกดีมั้ยมันก็ตอบไม่ได้ เพราะเราก็ไม่ได้อยากให้พี่ๆ เขาทะเลาะกัน แต่ก็อยากจะบอกพี่ๆ ที่มาปกป้องเราว่าขอบคุณที่มาปกป้องนุ๊ก แล้วก็อยากจะให้พี่เขาโฟกัสในตัวตนที่เป็นเราดีกว่า ไม่ต้องไปสนใจว่าเขาจะมาแซะ หรือเขาจะมาดราม่าอะไร เลือกที่จะปล่อยผ่านดีกว่า

สงสัยมั้ยว่าทำไมเขาถึงมาแซะเราแบบนั้น?

อันนี้ถ้าเกิดเราจะมองจริงๆ มันมีหลายร้อยอย่างมากถ้าสำหรับคนที่เขาไม่ชอบเราหรือไม่รักเรา ไม่ว่าเราจะทำอะไรถ้าเขาไม่ชอบแล้วยังไงเขาก็ไม่ชอบเราอยู่ดี เราเลยเลือกที่จะไม่ไปเสพไปอ่านดีกว่า

น้อยใจมั้ยที่เวลาโพสต์อะไรแล้วจะต้องมีประเด็นดราม่าแบบนี้ตลอด?

ตอบได้เลยว่าไม่ครับ แรกๆ เราอาจจะมีน้อยใจมีนอยด์ แต่ว่าหลังๆ มานี้เรารู้สึกว่าเราเลือกเสพและเลือกอ่านสำหรับข้อความที่เป็นกำลังใจดีกว่า

พอมีเหตุการณ์แบบนี้ การที่จะโพสต์อะไรหลังจากนี้มันทำให้เราเกร็งมั้ย?

หลังจากนี้มันก็ไม่เกร็งครับ แต่ว่าที่เราจะไปเอาแคปชั่นในเน็ตมา เราก็คงต้องดูและต้องอ่านด้วย เพราะในบางแคปชั่นรู้สึกว่ามันก็ไม่ได้ถูกเสมอไป แล้วมันก็มีหลายมุม รวมถึงบางข้อความมันอาจจะกำกวมด้วยแล้วทำให้พี่ๆ เอฟซีบางคนเข้าใจกันผิดอะไรประมาณนี้.