อ๊อฟ ศุภณัฐ เคลื่อนไหวหลังเลิก ธัญญ่ า

ประกาศเลิกฟ้าผ่าไปอีกคู่แล้วละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้องสาว “ธัญญ่ า อาร์สย าม” และ หนุ่ม “อ๊อฟ ศุภณัฐ” หลังคบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว เพราะเมื่อวันที่ 25 กันย ายนที่ผ่านมา ธัญญ่ าก็ได้ออกมาประกาศว่าได้จบความสัมพันธ์กันแล้ว

 

ส่วนสาเหตุนั้นเป็นเพราะการผิดสัญญ าและสัจจะตามข้อตกลงในระหว่างที่คบกัน ซึ่งก็พย าย ามให้โอกาสแล้ว แต่ด้วยความที่หมดความไว้ใจไปแล้วจึงไปต่อไม่ไหวและขอจบความสัมพันธ์ไว้แค่ตรงนี้ เพื่อให้เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันในอนาคตได้

ล่าสุด อ๊อฟก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพกล่องพัสดุขนาดใหญ่ที่น่าจะเป็นของขวัญวันเกิดที่เตรียมไว้ให้ฝ่ายหญิง พร้อมกับข้อความว่า

“ขอโทษนะ ที่พาไปไม่ถึงฝันที่วาดไว้” #ของขวัญวันเกิด#ผู้หญิงที่ดีที่สุด#สุขสันต์วันเกิด

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยว่า สู้ๆนะเพื่อน เป็นกำลังใจ , กอดๆ หมูกระทะไหม , การเวลาเป็นสิ่งที่ดีที่สุดๆ , เดวก้อดีเองคนเก่ง , สู้ๆ นะคะ, ถ้าเป็นเนื้อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกัน , สู้ๆๆค่ะเป็รกำลังใจให้ทั้งสอง✌✌😍

ม่ะ กอดๆๆ , อ๊อฟทำดีที่สุดแล้วนะ สู้ๆ ขอให้หัวใจแข็งแกร่งและเข้มแข็งนะ , เป็นกำลังใจให้ทั้ง2คน ✌🏻❤️ , พี่อ๊อฟ มีไรปรึกษาหนูได้นาา , เทคแคร์น๊า✌️❤️ ,ดูข่าวเมื่อเช้า​ สู้ๆนะเพื่อน✌️🙂✌️ , กอดๆนะคะ พี่ชาย ♥️ , สู้ๆนะเพื่อน เป็นกำลังให้นะครับ✌️❤️

 

งานนี้ก็มีเพื่อนพี่น้อง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่สนั่นเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็เชียร์ให้มูฟออน ในขณะที่อีกส่วนหนึ่งก็มองว่าคู่กันแล้วไม่น่าจะแคล้วกันหรอกแต่อาจจะต้องใช้เวลาปรับความเข้าใจ

เอาเป็นว่าคู่นี้จะเลิกกันเด็ดขาดหรือจะกลับมารีเทิร์นอีกรอบไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกัน และยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าทั้งคู่ก็ต้องผ่านการตัดสินใจมาอย่างดีแล้วถึงเลือกที่จะจบความสัมพันธ์แบบนี้

ยังไงก็ขอให้แฟนๆทุกคนเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ด้วย แม้จะเสียดายความสัมพันธ์หลายปีของทั้งคู่แต่ก็ต้องยอมรับการตัดสินใจและคอยเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ในการมูฟออนละกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Aof Supanat