แอนชิลี เฉิดฉาย บนรันเวย์แฟชั่นโชว์

ต้องบอกเลยว่านับวันยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนางแบบ-นางงามชื่อดัง แอนชิลี สก็อต เคมมิส ปัจจุบันอายุ 23 ปี เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 บอกเลยว่าเธอทั้งสวยทั้งเก่งสมมงฯมากจริงๆ

และเธอยังเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด นางงามจักรวาล 2021 ที่เมืองเอลัต ประเทศอิสราเอล พี่น้องชาวไทย แ ห่ ลุ้นและเชียร์กันสุดๆ และ หลังจากที่ประกวดเสร็จ แอนชิลี ก็ได้รับโอกาสดีๆเข้าสู่วงการบันเทิงมีผลงานเดิน ถ่ายแบบ ออกมาให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

แถมช่วงนี้เธอก็ดูสวยและมีเสน่ห์ขึ้นมากๆเลยทีเดียวก็ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่าน้า คงเป็นเพราะเธอดูแลตัวเองมากขึ้น นอกจากนี้ระหว่างที่เรียนเธอมีความสามารถด้านกีฬาเป็นกัปตันทีมวอลเลย์บอล 2 ปี ทีมบาสเก็ตบอล 1 ปี และ ทีมซอฟท์บอลอีก 1 ปี

ทั้งยังเคยเข้าร่วมคัดเลือกนักกีฬาเยาวชนวอลเลย์บอลทีมชาติไทยร่วมกับ บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี อีกด้วย ล่าสุด แอนชิลี ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่อย่าง BIFW 2022 (Bangkok International Fashion Week 2022)

ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21 – 25 กันย ายน 2565 ณ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ กับการเดินแบบให้กับแบรนด์ ASAVA, TandT, Poem, vvonsugunnasil, Kloset และ แน่นอนว่าแต่ละชุดแต่ละแบรนด์ก็มีความสวยเก๋แตกต่างกันออกไป ซึ่ง แอนชิลี ได้มีโอกาสสวมใส่คือแบบสวยจึ้งมาก

ขอบคุณข้อมูล : annscottkemmis