ยิปโซ อริย์กันตา ปล่อยของ ซ่อนรูปมานานโชว์ทีเต็มๆตาเลย

เรียกได้ว่าเป็นคู่พี่น้องที่น่ารักจริงๆ สำหรับคู่ของ ยิปซี คีรติ และ ยิปโซ อริย์กันตา ที่ไม่ว่าใครจะทำอะไรต่างก็คอยซัพพอร์ตเป็นกำลังใจให้กันแลกันเสมอ ล่าสุดทั้งคู่หันมาเป็นยูทูบเบอร์ทำรายการด้วยกันทำให้ได้เห็นความสนิทสนม

 

ความผูกพันของพี่น้องคู่นี้แบบเรียลๆ อีกด้วย เพราะมีพี่สาวที่คอยเคียงข้างและได้สร้างสรรค์คอนเทนท์ด้วยกัน ยิปโซ ถือโอกาสเขียนความในใจถึงพี่สาวคนนี้เป็นการขอบคุณและชื่นชมอีกด้วย และ ในที่สุดก็เปิดโหมดแซ่บให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้ใจสั่นกันสักที

 

หลังจากที่ปล่อยให้ลุ้นให้รอกันมานาน ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ นางเอกสาวชื่อดังขวัญใจแฟนละคร เมื่อล่าสุด บนอินสตาแกรม @gyp.so ได้มีการปล่อยคลิปวีดีความยาว 20 วินาที ซึ่งเผยให้มุมแซ่บๆ ของเจ้าตัวขณะยืนโพสท่าถ่ายรูปอวดชุดคอสตูมสุดเท่

 

ก่อนจะยกระดับความร้อนแรงขึ้นไปอีกขั้นด้วยการใส่เสื้อเบลเซอร์ โชว์ความสวยเข้าตาแบบเต็มๆ ซึ่งแน่นอนว่านอกจากคลิปวิดีโอนี้จะถูกอกถูกใจบรรดาแฟนคลับจนต้องเข้ามาสาดคอมเมนต์อวยยศให้กับโหมดแซ่บของ

 

ยิปโซ อริย์กันตา กันอย่างคึกคักแล้ว ทางฝั่งเพื่อนๆ พี่ๆ ซุปตาร์คนบันเทิง อาทิ โอปอล์ ปาณิสรา ขนมจีน กุลมาศ กอล์ฟ เบญจพล ดาวโอเกะ ฯลฯ ก็อดร้องว้าว ไม่ได้เช่นกัน เมื่อได้เห็นเจ้าตัวลุกขึ้นมาจัดเต็มจนแทบหยุดหายใจ