โอ๋ ภัคจิรา โพสต์โมเมนต์อบอุ่น หลังหย่ าสามี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “โอ๋ ภัคจิรา” เพราะแม้จะลดสถานะความสัมพันธ์กับอดีตสามีไปแล้ว แต่ก็ยังช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิม โดยก่อนหน้านี้โอ๋ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า

“ตอนนี้โอ๋กับพี่เฟี๊ยตได้เปลี่ยนสถานะเป็นแค่พี่น้อง เรื่องของคนสองคนเป็นเรื่องละเอียดอ่อน โอ๋ขอพูดที่นี่ที่เดียว ไม่ขอออกรายการและสัมภาษณ์ใดๆ เพราะเราสองคนยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกร่วมกันเราไม่ได้เกลียดกัน โกรธกัน โอ๋ขอให้ทุกคนเข้าใจ” ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้มาร่วมเฟรมแบบพร้อมหน้า พร้อมตาอีกครั้ง โดยโอ๋ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวพร้อมกับแคปชั่นบรรย ายว่า “ไปชมการแสดงของบุตร @fiatttt ”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รักครอบครัวนี้ รักพี่แสน รักพี่โอ๋ และคุณพ่อนะคะ น่ารักกกก❤️ , เเสนดีเเฝดคุณพ่อมาก❤️😍 , ❤️❤️❤️❤️, ❤️❤️❤️❤️ , ยังคงทำหน้าพ่อแม่ได้ดีเยี่ยม ชื่นชมในสปิริตความเป็นพ่อเป็นแม่ค่ะ❤️❤️❤️❤️ , Good best of luck 👍♥️ น่ารักจังเลย กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมน้องแสนดีน่ารักและเก่งมากค่ะ ครอบครัวนี้น่ารักจริงๆ , น่ารัก🥰🥰 , ❤️❤️❤️ , โตเป็นสาวแล้ว เก่งมากๆด้วยพี่แสน 🤣❤️❤️, ❤️❤️ วันนี้เพิ่ง fb กับเฟี๊ยตเลย , เห็นรูปครอบครัวเราก้อแอบยิ้มดีจัย

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะแม้ทั้งสองคนจะลดสถานะสามี-ภรรย ากันแล้ว แต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ของลูกเหมือนเดิม เหมือนกับที่เคยพูดไว้จริงๆ จนหลายคนชื่นชมสปิริตของทั้งคู่เลย เพราะหลายคู่ที่พ่อแม่แยกทางมักจับด้วยการแยกทางและไม่เจอหน้ากันอีก แต่คู่นี้ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่และพร้อมที่จะรวมตัวทำกิจก รรมเพื่อลูกด้วย

ก็ขอชื่นชมทั้งคู่จริงๆค่ะ เพราะไม่ว่าสถานะสามี-ภรรย าจะเปลี่ยนไปยังไง แต่สถานะครอบครัวก็ยังเหมือนเดิม โดยมีลูกเป็นศูนย์กลางของทุกอย่าง และ ต่างก็มอบความรักและความอบอุ่นให้กับลูกอย่างเต็มที่เหมือนเดิม ส่วนสภาพจิตใจของทั้งคู่ก็เริ่มดีขึ้นตามลำดับ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าการตัดสินใจลดสถานะคงไม่ใช่เรื่องง่ายและคงผ่านการตัดสินใจมาดีแล้วถึงเลือกที่จะทำแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ ohpak