อ้วน รังสิต พาลูกเมีย ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่หลายคนชื่นชอบค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต กับ ภรรย า สาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์ค ฮยอน ซอน หรือ มะม่วง และ ลูกชาย น้องโรฮา บ้านนี้บอกเลยค่ะว่าน่ารักและอบอุ่นมาก มักจะมีโมเมนต์ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้ติดตามกันตลอด

แล้วอย่างที่รู้กันดีว่าที่ผ่านมานั้น อ้วน ทุ่มเงินกว่า 15 ล้านบาทเพื่อสร้างบ้านหลังใหม่อยู่กับครอบครัว ซึ่งก็มีการอัปเดตอยู่เสมอ ซึ่งตอนนี้บ้านของ อ้วน ก็เสร็จสมบูรณ์แล้วค่ะ ล่าสุด อ้วน ก็ได้พาลูกเมียทำบุญขึ้นบ้านใหม่ โดยมีการนิมนต์พระมาทำพิธีที่บ้านด้วย ซึ่งนอกจากครั้งนี้ อ้วน จะทำบุญขึ้นบ้านใหม่ และไหว้เจ้าที่เจ้าทางแล้ว อ้วน ยังถือโอกาสอุทิศบุญให้กับลูก 2 คนที่แท้งไปก่อนหน้านี้ด้วยค่ะ

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ มะม่วง นั้นท้องแล้วเกิดแท้งซึ่ง มะม่วง นั้นก็แท้งลูกไปแล้วถึง 2 คนด้วยกันค่ะ โดย อ้วน เผยภาพบรรย ากาศในวันทำบุญพร้อมแคปชั่น ………….“ฤกษ์งามยามดีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง และ ทำบุญอุทิศให้กับลูก2คนที่แท้งไป ขอให้บ้านนี้อยู่แล้วแคล้วคลาดปลอดภัย

 

สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่ความสุขความเจริญ ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา สาธุ 🙏🏻 🎉🎉🎉 #โรฮาทำบุญครั้งแรก” แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

ขอให้อยู่เย็นเป็นสุข ร่ำรวย เงินทอง เฮงๆๆรวยๆๆค่ะ , ยินดีด้วยนะคะ ขอให้อยู่เย็นเป็นสุข เงินท องไหลมาเทมา คนในบ้านรักใคร่กลมเกลียว สุขภาพแข็งแรงค่ะ🙏💐 , ขออนุโมทนาสาธุด้วยครับผม😍😍

เฮงๆปังๆนะคะขอให้บ้านนี้มีแต่ความสุข นำเงินโชคลาภมาเข้าบ้านนะคะพี่อ้วน ทำบุญบ่อยๆนะคะ ราศีกรกฎจะได้ดวงดี🙏🎊🎉💵💴😊🏆 , เฮงๆๆรวยๆๆค่า🎉🎉🎉 ขอให้อยู่บ้านใหม่อย่างมีความสุขนะคะ

ขอขอบคุณ : auan_rangsit