เรตติ้งซุปตาร์ 2550 ลดลงอย่างต่อเนื่อง

ผิดคาดจนคนดูงงหนักมากเลยละค่ะ สำหรับ ละครซุปตาร์ 2550 ทางช่อง 3 ของพระ-นางคู่ขวัญในตำนานอย่าง “แอน ทองประสม” และ  “เคน ธีรเดช”  หลังคัมแบ็คมาร่วมงานกันอีกครั้ง เพราะแม้จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงในช่อง

 

ที่ผลัดเปลี่ยนหมุมเวียนกันมาเป็นนักแสดงรับเชิญกันเกือบจะทั้งช่องแล้วไม่ว่าจะพระเอกหรือนางเอกตัวท็อปก็ตาม แต่เรตติ้งก็ยังไม่ปังเท่าที่คิด เพราะเรตติ้งปิดตัวได้ไป 1.9 ส่วนตอนล่าสุดนั้นก็ลดลงไปเหลือ 1.3 ท่ามกลางแฟนๆที่วิเคราะห์เลยว่าเป็นเพราะอะไร ?เพราะพระ-นางก็เป็นคู่ขวัญในตำนานที่เคยครองเรตติ้งสูงอันดับ 1 กันมาแล้ว โดยแฟนๆส่วนใหญ่ก็มองว่า นักแสดงไม่ได้ผิดแต่น่าจะเป็นที่บทที่ไม่ปังมากกว่า เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-สงสารพี่แอนที่ต้องมาเล่นละครค่ายคุณหน่อยเพียงเพราะเล่นให้เพื่อนเกรงใจเพื่อนเรื่องนี่ดีแค่ภาพสวยพี่แอนสวย บทงงๆไม่มีเส้นเรื่องตัดต่อก็โดดๆไม่สมูทงงไปหมด เอาใจช่วยพี่แอนนะคะ

-นั่นสิ

-พี่แอนพลาดมากจริงๆ ที่รับเล่น ถ้าเป็นชั้นนะคงขอบายค่ะ ค่ายนี้ทำละคร 10 เรื่อง ก็แป้กไปซะ 9 เรื่อง ช่อง 3 ก็ดันทุรังเหมือนกัน ขยันอนุมัติจัง แต่บางค่ายทำละครสนุกกลับไม่ค่อยดัน เพลีย!!

-ไม่น่าเกี่ยวกับนักแสดงน่าจะเป็นเพราะบทคือบทมันไม่สนุกเลยครับ

-เราว่าไม่ได้เกี่ยวกับนักแสดงเลยอยู่ที่บทคือไม่รู้บทจะไปทางไหนมันดูมั่วๆ เลยทำให้ไม่ค่อยสนุกถ้าบทสนุกน่าติดตามคนเล่นแค่ 2-3 คนมันก็สนุก

-ดูทุกตอนอยากพูดดังๆว่า มันไม่เกี่ยวกับนักแสดง!!!!! แอนเคนเคมียังไม่ร่วงโรยซักนิด วัยความสวยหล่อยังปังมาก แต่บทมันไม่สนุก ดูแล้วมันชวนง่วง ซาวดนตรีอีกมันง๊องๆแง๊งๆมันฝืดๆยังไงบอกไม่ถูก แต่ก็จะดูต่อนะ

-เท่าที่สังเกตตอนนี้ ส่วนมากชอบ Comedy พูดอิสาน สไตล์ อ้ายข่อยฮักเจ้า ค่ะ

 

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตออกมาวิเคราะห์สนั่นเลยละค่ะว่าเป็นเพราะอะไร เพราะตอนแรกที่เปิดตัวว่า เคน-แอน จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆหนักมากแต่พอละครออนแอร์เรตติ้งกลับไม่ปังซะอย่างนั้นโดยหลายคนก็บอกเลยว่าสงสาร  ‘แอน’  มากที่มารับบทนี้ เพราะบทมันไม่สนุกจริงๆ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้นักแสดงและผู้จัดอย่าง  ‘หน่อย บุษกร’  ด้วยนะคะ ซึ่งเรื่องนี้นอกจากหน่อยจะเป็นผู้จัดละครแล้ว

พระเอกอย่าง  ‘เคน’  เองก็ได้มานั่งแท่นผู้กำกับครั้งแรกด้วย ซึ่งถ้าผลงานแรกไม่ดีก็อาจจะทำให้เจ้าตัวเสียกำลังใจได้ ยังไงก็หวังว่าจะไม่หมดกำลังใจและเก็บข้อผิดพลาดจากเรื่องนี้ไปปรับปรุงและพย าย ามทำให้ดีขึ้นในผลงานเรื่องต่อไปนะคะ เพราะคนเราก็ต้องมีข้อผิดพลาดมาก่อนถึงจะรู้ว่าต้องแก้ไขหรือต้องทำยังไง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทุกคนและจะรอดูเรตติ้งตอนต่อไปด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ _k.l.i.n.k_