แจ็คสัน หวัง เลือกประเทศไทยเป็นที่แรก จัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์

มีแฟนคลับติดตามทั่วโ ลก เลยก็ว่าได้ สำหรับ แจ็คสัน หวัง ที่เป็นทั้งแร็ปเปอร์ นักร้องนักแต่งเพลง และ นักเต้นชาวฮ่องกง โดยเป็นสมาชิกก็อตเซเว่น บอยแบนด์เกาหลีใต้ อดีตสังกัด เจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ ปัจจุบัน แจ็คสัน อายุ 28 ปี และ ได้ก่อตั้งบริษัทของตนเองชื่อ  “TEAM WANG”  มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่าแฟนคลับเยอะมากๆๆ

ไม่ว่าจะไปเยือนประเทศไหนก็ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมาทั้งนี้ก็เพราะว่า แจ็คสัน นั้นใส่ใจแฟนคลับหรือว่า อากาเซ่ ทุกคนเท่ากัน แถมเวลาทำอะไรก็มุ่งมั่นสุดๆ ล่าสุด แจ็คสัน ก็ทำเอาแฟนคลับดีใจหนักมากๆ เพราะว่าเจ้าตัวได้ออกมาประกาศแผนการจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์แล้ว

โดยระบุว่า “Finally. The 1st time in my life i get to properly tour now. After all this … MAGIC MAN WORLD TOUR 2022-2023 #MAGICMAN is coming. See u there. I promise it’s different.Stay tuned for more details Way more to go. #MAGICMANWorldTour #JacksonWangWorldTour”

โดยเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะจัดขึ้น ได้แก่ ประเทศไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อังกฤษ, ฝรั่งเศส และ ดูไบ ภายใต้ชื่อ MAGICMAN World Tour 2022-2023 แล้วที่ทำเหล่าอากาเซ่ชาวไทยกรี๊ดหนักและเซอร์ไพรส์มากๆ ก็คือการที่ แจ็คสัน เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกในการเปิดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์นั่นเอง

 

ซึ่งจะเปิดฉากคอนเสิร์ตในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ที่จะถึงนี้แฟนๆชาวไทยเตรียมตัวรอกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง

ขอขอบคุณ : jacksonwang852g7