เขื่อน แอบถ่ายรีแอคคุณแม่ ตอนอยู่หลังกล้อง มองลูกเต้น

ออกมาอวดแฟชั่นการแต่งตัวน่ารักๆของตัวเองอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย ซึ่งนอกจากแฟชั่นการแต่งตัวที่น่ารักสดใสแล้ว เขื่อน ยังมักจะมาพร้อมกับความคิดและมุมมองการใช้ชีวิตในแง่บวกอีกด้วย นอกจากนี้ เขื่อน ยังมักจะออกมาบอกเสมอว่าตัวเองนั้นโชคดีมากๆที่มีคุณแม่ ตั้ม วรรณาดาลักษณ์ ที่เข้าใจในตัวตนของตัวเอง ซึ่งคุณแม่ก็น่ารักจริงๆค่ะ แถมยังมีพลังด้านบวกมาให้แฟนคลับเสมอเลย

ล่าสุด เขื่อน ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆก็คือ เขื่อน นั้นแอบถ่ายรีแอคชั่นของคุณแม่ที่นึกว่าตัวเองเป็นคนถือกล้องถ่ายคลิปให้ลูกเฉยๆ แต่ความจริงแล้วกล้องจับใบหน้าของคุณแม่ด้วย ก็เลยทำให้ได้เห็นทั้งรอยยิ้มและความสดใสของคุณแม่ โดย เขื่อน โพสต์คลิปพร้อมร่ายยาวสุดซึ้งว่า “พื้นที่ปลอดภัย: สีหน้าของพื้นที่ปลอดภัย 🙂 ปกติคุณแม่จะเป็นคนถ่ายวีดีโอให้หมวยตลอดเลย

 

วันนี้หนูเลยแอบกดถ่ายกล้องหลังให้คุณแม่ดูว่ากำลังใจที่หนูได้รับมาตลอดหน้าตาเป็นยังไง 🙂 สรุปตอนนั่งดูคลิปก็ร้องไห้เองซะอย่างงั้น :,) เพราะเพิ่งเคยเห็นสีหน้าคุณแม่แบบชัดๆ ทั้งรอยยิ้ม สีหน้า เสียงหัวเราะ และ โดยเฉพาะตอนจบที่คุณแม่ส่งเสียงออกมาด้วยความสุขและความสนุกที่เราแชร์ได้แชร์ร่วมกัน

 

ปกติจะไม่ค่อยใช้คำว่า “โชคดี” แต่วันนี้รู้สึกได้จากข้างในอกเลยว่า เขื่อนโชคดีมากๆ ที่ได้เกิดมาเป็นลูกแม่ตั้ม รักคุณแม่มากๆเลยนะคะ 💖💕💓💗💞”


แฟนๆชมรัวๆเลยว่า ขอบคุณน้องเขื่อนและคุณแม่ …… ทำให้พี่คนนี้ ….. มีแรงใจ …… และกลับมาเป็นตัวของตัวเอง …… ซึ่ง …… จริงๆ แล้วความสุขของพี่ ……. กลับเป็นความสุขของคนรอบๆตัวพี่ด้วยจริงๆ …… ไม่ได้เกิดมาเพื่อแคร์คนทั้งโ ลก …… แต่ควรแคร์ …… คนที่รอบตัวที่รักและเข้าใจเรา …… รักๆ #น้องเขื่อน

คุณแม่น่าร้ากกกกกกมากค่า❤️ , น่ารักที่สุดดดด ❤️เคยเจอน้องเขื่อนครั้งนึง แล้วน้องเขื่อนเรียกพี่ไปร่วมเล่นเกมกับคลินิคความงามแบรนด์นึง น้องน่ารักกกกมาก💕❤️ปล.ผ่านมาเกือบสิบปีแล้วค่ะ 😂 น่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : koendanai