น้องแองจี้ ลูกสาว โป่ง หินเหล็กไฟ

ต้องบอกเลยว่าเป็นร็อกเกอร์ดังในตำนานที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ โป่ง หินเหล็กไฟ หรือ ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ ที่เป็นที่รู้จักจากการเป็นนักร้องนำวง The Olarn Project และ โด่งดังอีกในฐานะหัวหน้า วง หิน เหล็ก ไฟ และ เดอะซัน หลังจากนั้นโป่งยังเป็นผู้บริหารบริษัท เรียลแอนด์ชัวร์ ในเครือ อาร์.เอส.โปรโมชั่น

นอกจากนี้โป่งยังมีผลงานการแสดง ในบทสมบทภาพยนตร์เรื่อง พันธุ์ร็อกหน้าย่น ในบทของ วู้ดดี้ ดิคาริปโอ มือคีย์บอร์ดประจำวง ในปี พ.ศ. 2546 และ Super แหบ-แสบ-สะบัด ในปี พ.ศ. 2551

 

อีกทั้งโป่งยังเคยเปิดสังกัดเพลง เรียลแอนด์ชัวร์ (ค่ายเพลงในเครือ อาร์เอส) ขึ้นมาในปี พ.ศ. 2546 และ ในปี พ.ศ. 2549 สังกัดเพลงดังกล่าวก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จมากนัก จึงทำให้โป่งตัดสินใจยุบ และ ในปี พ.ศ. 2558 ได้ค้นหาร็อกเลือดใหม่ Super Rock Project เพื่อร่วมงานกับค่ายเพลง เรียลแอนด์ชัวร์

โดยในวันที่ 1 มิถุนายน ปีเดียวกัน เป็นการเปิดรับผลงานเพลงจากศิลปินหน้าใหม่ ทางด้านชีวิตครอบครัวโป่งมีภรรย าชื่อ แองจี้ ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ ซึ่งเป็นนักร้องในสังกัดกามิกาเซ่ ในเครือ อาร์.เอส.โปรโมชั่น และ ลูกชายชื่อ จูเนียร์ ก่อนหน้านี้น้องแองจี้ได้เป็นนักร้องในสังกัดกามิกาเซ่ กับผลงานเพลง เข้าใจป่ะ เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัว หลังจากที่หมดสัญญ าเธอได้คือสู่การเป็นศิลปินอีกครั้งในวัย 16 ปี

 

แองจี้ได้ออดิชันกับทางค่าย Mono Music ในนาม แองจี้ Gelato และได้ปล่อยเพลง See You Soon ออกมาจนในปัจจุบัน Mono Music มีการเปลี่ยนชื่อเป็น E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด I’m in Luv ออกมาอีกด้วย

น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล : angietcha,stonemetalfire