แทบขาดใจ เนท มายเมทเนท โพสต์เศร้า อาลัยพี่แห้ง หลังเสียชีวิตกระทันหัน

เนท My Mate Nate อัดคลิปร่ำไห้ แจ้งข่าวร้าย พี่แห้ง คนขับรถตู้รับจ้าง ที่เปรียบเสมือนทีมงานช่อง เสีย ชี วิต อาลัยเพื่อนรัก แม้จากไป แต่ใจไม่เคยห่าง เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าที่ทำเอาหลายคนน้ำตาซึม

เมื่อล่าสุด (29 กันย ายน 2565) เนท My Mate Nate ยูทูบเบอร์หนุ่มชื่อดัง ได้อัดคลิปแจ้งข่าวร้ายทั้งน้ำตาผ่านทางอินสตาแกรม หลังสูญเสีย พี่แห้ง พี่ชายคนสนิท โดยหนุ่มเนทมีการเขียนข้อความอาลัยไว้ที่คลิปว่า ลาก่อนเพื่อนรักพี่แห้ง R.I.P. พี่จะอยู่กับเราตลอดไป ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่เราผ่านไปด้วยกัน Gone from our sight, but never from our hearts แม้จากไป แต่ใจไม่เคยห่าง

 

 

 

 

 

จากนั้นก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจกับการจากไปของพี่แห้งอย่างมากมาย นอกจากนี้ เอวา ปวรวรรณ ยังเข้ามาเขียนความอาลัยถึงพี่แห้งด้วยว่า พี่แห้งจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป พี่แห้งคือพี่ชายที่น่ารักของเราทุกคน Always in our heart and our mind

สำหรับ พี่แห้ง คือคนขับรถตู้ที่ช่อง My Mate Nate เรียกใช้อยู่เป็นประจำ โดยบางครั้งพี่แห้งก็จะมาออกช่องของเนทด้วย จนมีแฟน ๆ รักและเอ็นดูอย่างมากมาย มีการถามถึงตลอดเวลาไม่เห็นหน้า ทำให้พี่แห้งเปรียบเสมือนเป็นทีมงานของช่องอีกคนหนึ่งไปแล้ว ซึ่งทีมงานทุกคนก็รักพี่แห้งเป็นอย่างมาก