แก้มบุ๋ม ตอบแทนแฟนหนุ่ม เรื่องภาษี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีโมเมนต์น่ารักออกมาบ่อยๆค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว แก้มบุ๋ม ปรีย าดา กับแฟนหนุ่ม พีท กันตพร ทายาทโรงพย าบาลชื่อดัง แถมเมื่อไม่กี่วันก่อนทางด้านของฝ่ายชายยังยอมรับกับสื่ออีกด้วยค่ะว่ามีการวางแผนเรื่องอนาคตครอบครัวกับ แก้มบุ๋ม แล้ว

โดยทั้ง 2 คนนั้นคบหาดูใจกันมาปีนี้ก็เข้าสู่ปีที่ 4 แล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นก็รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดี ที่สำคัญแทบไม่เคยทะเลาะกันเลยด้วยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ว่าทั้ง 2 ทำช่องยูทูบด้วยกันแล้วอีพีก่อนหน้านี้ แก้มบุ๋ม ก็พาแฟนๆไปส่องรถหรูของที่บ้าน พีท ที่ 2 คันราคารวมกันเกือบ 50 ล้านบาท

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาชื่นชมความน่ารักมากมาย แต่ก็ไม่วายมีประเด็นเพราะว่ามีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปว่า “สรรพากรเข้าแล้วจะร้อง”

 

งานนี้ แก้มบุ๋ม ก็ไม่รอช้าค่ะเข้ามาตอบกลับแทนแฟนหนุ่มทันทีว่า “ไม่ร้องน้าาาา เพราะเค้าจ่ายครบถูกต้องบริษัทเค้าเป็นมหาชนไม่น่าจะต้องกลัวอะไรนะคะ เสียภาษีไม่ใช่แค่หลักล้านแต่เป็นสิบล้านค่าาาาาาาา …… อิอิ ขอบคุณที่ห่วงพี่พีทนะคะ”

และ “ไม่ๆขอแก้ใหม่ไปถามพี่พีทมาภาษีปีที่แล้วบ้านพี่พีทจ่ายไป 1,500 ล้าน ปีนี้จ่ายไปแล้วครึ่งปี 830 ล้าน อันนี้คือภาษีค๊าฟฟฟที่จ่ายไป ….. แหะๆ อิอิ หุหุ”

 

ส่วนทางด้านของ พีท เองก็ไม่ได้เข้ามาตอบโต้อะไรเพียงแค่คอมเมนต์ว่า “ขอบคุณที่เป็นห่วงครับ” งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า

กูเกิ้ลก่อนเนาะ 55555555 เห็นคนรวยเยอะหน่อยเอะอะเรียกสรรพา โอยยยยยยยยยยย , ดูไปยิ้มไป , เป็นไรอ่ะ ถ้าเขาจะร้องเพราะสรรพากรเขาคงไม่เติบโตเป็นระดับผู้บริหารขนาดนี้ปะ เมคเซนต์ง่ายๆ 😏

ชอบแก้มบุ๋มกับแฟนมากกกกกน่ารักมากค่ะ, เป็นคู่ที่น่ารักมากค่ะ , ดูเคมีเข้ากันดีมากคะ คุณพีทดูเป็น ผช. อบอุ่น พูดเพราะ ลงท้ายประโยคด้วยค่ะเวลาพูดกับน้องแก้มบุ๋ม คอนเฟริ์มว่าน้องแก้มบุ๋มเป็นคนขยันจริงคะ ดูน้องไลฟ์ขายของตลอด สรุปว่าทาง พีท จ่ายภาษีถูกต้องทุกอย่างไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ

ขอขอบคุณ : kambum , peace.kan