โฟร์ ศกลรัตน์ ร้องไห้ เปิดปาก รับเลิก ธามไท แล้ว

เชื่อว่าแฟนๆ ของ โฟร์ ศกลรัตน์ และ ธามไท แพลงศิลป์ ยังคงรอคำตอบจากปากของทั้งคู่เรื่องสถานะความสัมพันธ์ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้ว

ล่าสุด โฟร์ ศกลรัตน์ ได้ทำคลิปลงยูทูบของตัวเอง กับ EP. พร้อมแล้วที่จะตอบทุกคำถามที่ทุกคนสงสัย ซึ่งโฟร์ก็ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์กับ ธามไท ด้วย ซึ่งโฟร์บอกว่า ตอนนี้โฟร์โสด 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว ส่วนสาเหตุ เลิกกับธามไทมาหลายเดือนแล้วนะคะ เหตุผลที่เลิกมันมีหลายปัจจัยมาก มันไม่ใช่การตัดสินใจที่ปุ๊บปั๊บ มีการผ่านความคิดอะไรมาแล้ว มีการปรับเปลี่ยน มีการคุยกันเลิกกันด้วยดี จบกันด้วยดี

เรามองอนาคตกันยังไงบ้าง มีการพูดคุยกันว่าวันนี้ สเตปของชีวิต โฟร์โตขึ้นมาอีกสเตปนึงแล้ว ไม่ได้อยากจะเที่ยวเล่นไปวันๆ เลยมาคุยกับธามว่าตอนนี้ชีวิตเขามองอนาคตยังไงบ้าง มีแพลนอะไรบ้างไหม พอคุยกันก็ได้บทสรุปว่าโอเค งั้นแยกย้ายไหมประมาณนี้

มีโอกาสคืนดีมั้ย ?

น้ำตาจะไหล จะบอกว่า (ร้องไห้) โอกาสคืนดีตอนแรกคิดว่าจะมี เพราะใจก็ยังรักและเป็นห่วงอยู่ตลอด พอตัดสินใจเลิก และใช้เวลาอยู่กับตัวเองก่อน ให้เขาใช้เวลาอยู่กับตัวเองก่อน ถ้าเขารักเราและเรารักเขามากน่าจะปรับความเข้าใจกันใหม่

แล้วมันผ่านไป เดือนกว่า 2 เดือน มันไม่ได้มีการพยายามเข้ามาหากัน ก็เข้าใจเหตุผลธามนะ ยังไม่มีอนาคตให้โฟร์เลย จะไปทางไหนดี ก็ต้องปล่อยให้โฟร์ไปเจอคนที่พร้อมไปเจอคนที่ซัพพอร์ตได้ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ มันเลยไม่มีทางกลับมาคบหรือดีกัน

เรื่องนี้ไม่มีใครผิดเราก็คุยกันแล้ว โฟร์เองเอาให้แน่ใจก่อนถึงจะบอก รอให้ใจเรานิ่งแล้ว ที่หลายคนสงสัยว่าทำไมเราไม่ยอมพูด รู้สึกว่ามันต้องใช้เวลา คบมา 7 ปี ไม่ใช่ 7 เดือน มันไม่ใช่อะไรที่ง่ายมากๆ

ทุกวันนี้ยังคุยกันหรือเจอกันมั้ย ?

ก่อนหน้านี้ที่เราตกลงว่าเลิกกัน เราก็คุยกันว่าเราเป็นเพื่อนกันได้ เป็นพี่น้องกันได้ เป็นคนที่ยังหวังดีต่อกันอยู่ แต่พอผ่านเวลาไป โฟร์มูฟออนไม่ได้ ไม่ได้โกรธหรือเกลียดธามเลยนะ

แต่โฟร์เลยต้องออกมาจากชีวิตเขา ตัดทุกอย่างที่เกี่ยวกับเขา ถ้าสมมติเขาไปมีใครใหม่โฟร์ก็จะรู้สึกแล้ว ก็ต้องทำอะไรให้ตัวเองออกมา ไม่ได้คุยกับธามเลย คอนเสิร์ตกามิก็ต้องเจอธาม

ส่วนเรื่อง แมว ก็อยู่บ้านธามไท ไม่ได้เจอน้องเลย คิดว่าเดี๋ยวก็คงคุยกับธามไทเรื่องจะแบ่งกันเลี้ยง เรื่องโฟร์กับธามจบกันด้วยดีไม่ได้มีปัญหาเรื่องใดเลย เป็นปัญหาโฟร์กับธามเอง

คนอยากรู้ความสัมพันธ์กับหน่องสถานะคืออะไร ?

โฟร์กับหน่อง เราเจอกันไม่กี่ครั้ง เป็นเพื่อนร่วมงานกัน ทุกครั้งที่มีการทำคอนเทนต์ร่วมกัน โฟร์ไม่ได้จีบหน่องและหน่องก็ไม่ได้จีบโฟร์ ไม่มีทั้งวิดีโอคอล หรือเมสเสจ ส่วนโอกาสพัฒนาเหรอ ไม่รู้เลยเขาจะเข้ามาแบบไหน ถ้าพัฒนาก็อาจจะเป็นเพื่อนกันได้

ถามว่าเปิดหัวใจมั้ย ?

ก็ใครจะเข้ามาแบบเพื่อนก่อน อย่ายิงตรงเข้ามาจีบ ค่อยๆ ซึมเข้ามาในชีวิตได้

มีคนมาจีบมั้ย ?

ยังไม่มีนะ คนที่เข้ามาคุยก็พอมีบ้าง

ดาราชายที่ตรงสเปก ?

เด็กๆ เลย พี่โดม อนันดา พี่ติ๊กเจษ มาริโอ้ และ ที่ชอบอีกคน คือเจย์เลอร์ เพราะเขาคล้ายท็อป บิ๊กแบง

ความรักในอุดมคติ ?

ถ้าคนที่เข้ามาอยากให้ไลฟ์สไตล์ตรงกับเราได้มากที่สุด ออกไปทำกิจก รรม ทำงานเยอะๆ ผู้ชายที่เข้ามาขยันทำมาหากิน อยู่ด้วยกันแล้วซัพพอร์ตกัน