น้องทาเลีย ลูกสาว น้ำฝน กุลณัฐ น่ารักมาก

ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังคงสวยไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับนักแสดงมากฝีมือ น้ำฝน กุลณัฐ กุลปรีย าวัฒน์ วัย 46 ปี ซึ่งเจ้าตัวได้แต่งงานไปกับสามีฝรั่งที่ชื่อว่า จอร์แดน วินเทอร์ และ มีลูกสาวด้วยกัน 1 คนชื่อ น้องทาเลีย วัย 5 ขวบ

บอกเลยว่าสวยได้คุณแม่มาเลยเต็มๆยิ่งโตยิ่งฉายแวว น้ำฝน ก็มักจะออกมาอัปเดตภาพลูกสาวให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลย ดูสวยขึ้นทุกวันแถมยังมีเสน่ห์น่ามองก็ไม่รู้ว่า น้องทาเลีย จะมีโอกาสได้เข้าวงการบันเทิงเดินตามรอยคุณแม่ไหมน้า งานนี้ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะถ้าได้เข้าวงการบันเทิงต้องมีแฟนคลับเพียบแน่ๆเลย

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ น้ำฝน เธอก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาว น้องทาเลีย บอกเลยว่าสวยแพ็คคู่ไปเลยคะทุกคนพร้อมระบุข้อความว่า ” 🐆🐆เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันได้😋ถ่ายรูปไว้เยอะ แต่ไม่ขยันโพส..🤪 #ลงรูปย้อนหลัง #throwback #talyawinter ”

 

ท่ามกลางแฟนๆ แ ห่ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเพียบ ฝาแฝดมากกกกกพี่ฝนทาเลีย ❤️❤️❤️❤️ , ลูกสาวน่ารักมากเลยค่ะ😍😍 ชอบน้ำฝนมานานมาก เรายุค 90 เนาะ เธอสวยน่ารักในตัวเอง พอมาเห็นลูกสาวแล้ว โอยยยยน่ารักได้แม่ไปอี๊กกก😍 , น่ารักและสวยเหมือนคุณแม่เลย , ยิ่งโตยิ่งสวยค่ะ❤️❤️ , ฯลฯ

บอกเลยว่า น้องทาเลีย ยิ่งโตยิ่งสวยได้คุณแม่มาเลยเต็มๆเชื่อในอนาคตต้องมาหนุ่มๆเข้ามาตามขายขนมจีบกันเพียบแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : namfonkullanut