ตั๊ก ศิริพร ในรายการ ร้องข้ามกำแพง

เป็นอีกหนึ่งรายดังที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับ “The Wall Song ร้องข้ามกำแพง” ทางช่องเวิร์คพอยท์ แต่ถึงอย่างนั้นก็มักจะเจอดราม่าและคำวิจารณ์อยู่เสมอ ซึ่งเทปล่าสุดนี้ก็เกิดดราม่าขึ้นมาอีกครั้ง

หลังนักร้อง-นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” มาเป็นนักร้องหลังกำแพง เพราะในช่วงที่ต้องทาย ผู้ร่วมรายการที่มีความสนิทสนทกันเป็นพิเศษอย่าง “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ก็ได้เอ่ยแซวตั๊กด้วย ซึ่งหลังจากที่โดนแซว

ตั๊กก็ทำท่ายกขาเตะจนรองเท้าส้นสูงลอยข้ามมายังฝั่งของผู้ร่วมรายการที่กำลังนั่งอยู่ ซึ่งช็อตนี้ก็ทำเอาหลายคนออกมาติงเลยว่าเตะรองเท้าลอยแบบนี้มันเกินงามไปหรือเปล่า ? เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

บางทีก็นะ….ให้เกียรติรายการเค้าหน่อย😂😂😂 , บางทีมันก้อเกินงามนะ ตั๊กน่ะ , เขาแค่จะทำท่าเตะ เพราะสนิท แต่รองเท้าหลุด เกินงามอะไร , มันก็ตัวเค้าจ้า ,จริงค่ะ..มันเป็นอุบัติเหตุค่ะ😁 , 😂😂😂😂รึจะเอา , ฮ่าๆๆๆ กูเชื่อว่านี่ไม่ใช่การเตี้ยมกัน 😂😂

ตั๊กนี่เกินเบอจิงๆ , เอารองเท้าไปคืนด้วย ยืนไม่ถนัดค่ะ , ถ้าไม่สนิทกันจริง ไม่กล้าเล่นแบบนี้นะ😁😁แม๊!!😂😂 ดีนะลอยสูง ไม่โดนคนที่นั่งตรงนั้นแรงแม่เย้อะ😁😁, โคตรโบ้ะบ้ะ😂😂😂😂😂 , เกิบๆๆรอย😁😁😁 , แหนมมึนงง ในดงคนฮา 🤣🤣🤣

งานนี้ก็มีทั้งคนที่ขำและมองว่าเป็นจังหวะที่โบ๊ะบ๊ะมาก แต่หลายคนก็มองว่าเล่นจนรองเท้าลอยข้ามฝั่งไปแบบนี้มันจะเกินงามไปหรือเปล่า น่าจะให้เกียรติรายการหรือเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆบ้าง

 

ในขณะที่หลายคนก็บอกเลยว่าเขาน่าจะสนิทกันหมดอยู่แล้วถึงเล่นแบบนี้ได้ รวมถึงน่าจะแค่ทำท่ายกขาเตะเฉยๆแต่รองเท้าน่าจะลอยออกไปเองมากกว่า จึงมองว่าเป็นเรื่องของอุบัติไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิด

เรียกได้ว่าช่วงนี้ต้องเจอกับดราม่าอยู่บ่อยๆเลยละค่ะ สำหรับ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง เพราะด้วยความที่ทุกคนอาจจะอยากจะเอนเตอร์เทนทำให้รายการมันสนุกและไม่มีช่วงน่าเบื่อ

และอาจจะเป็นเพราะคนเยอะจึงควบคุมการเล่นหรือคำพูดยาก เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยละกันนะคะ เพราะการทำรายการให้สนุกไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เชื่อว่าทุกคนคงคิดแค่จะมอบความสุขให้กับแฟนๆเท่านั้นเอง

ขอบคุณข้อมูล : รายการร้องข้ามกำแพง