เต้ย จรินทร์พร เปิดใจรักครั้งใหม่กับ เจโต ปณิธิ เจอกันในกองถ่าย ไม่ติดเรียกแฟน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่ได้ถูกจับตามองเรื่องความรักครั้งใหม่หัวใจสดใสเป็นสีชมพูสำหรับนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร จากทริปโคเปนเฮเกนและภาพสวยๆ จนหลายคนสงสัยว่าใครกันเอ่ยเป็นช่างภาพส่วนตัวให้กับเธอ

 

เพราะดูจากทริปแล้ว เต้ย ไม่ได้ลงภาพกับเพื่อนสนิทในวงการแต่อย่างใด เรียกว่าทำสงสัยแบบเอ๊ะๆ อยู่เนื่องๆ และก่อนหน้านี้หนุ่มคนที่ถูกลือและมีการเปิดวาร์ปว่าคนนี้หรือเปล่าที่ เต้ย กำลังศึกษาดูใจอยู่มีการพูดถึง เจโต ปณิธิ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง

 

ดีกรีเป็นอดีตนักกีฬาฮอกกี้ทีมชาติไทย แต่ทั้งหมดในวันนั้นยังไม่ได้รับคำตอบแต่อย่างใดว่าจริงหรือมั่วชัวร์หรือไม่ ล่าสุด เต้ย จรินทร์พร มาเปิดใจแบบเต็มๆ แล้วถึงรักครั้งใหม่ โดยหนุ่มคนที่เข้ามาจับจองใจทำให้สดใสฟรุ้งฟริ้งนั้น

 

ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เจโต ปณิธิ ผู้กำกับหนุ่มที่ถูกเปิดวาร์ปไปก่อนหน้านี้นั่นเอง ซึ่ง เต้ย บอกว่าเคยเจอกันมาก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ปีก่อนที่ฝ่ายชายเคยกำกับ TVC ที่ เต้ย ได้ร่วมแสดง นอกจากนี้ เต้ย ยังได้เปิดเผยว่าเริ่มรู้จักและเริ่มคุยกันมาเรื่อยๆ

 

เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว เจอกันที่กองละครของ พี่เคน พี่หน่อย ได้พูดคุยกันมาเรื่อยๆ จนสนิท ไม่มีใครเป็นแม่สื่อแต่อย่างใด ส่วนสถานะ เต้ย บอกว่าไม่ติดหากจะเรียกว่าแฟนเพราะด้วยอายุต่างก็โตเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว ความประทับใจคือฝ่ายชายเป็นคนเก่ง อยู่ด้วยแล้วสบายใจ บอกเลยว่าเป็นคู่รักที่เหมาะสมและน่ารักมาก