เอ๋ เชิญยิ้ม โกรธหนัก หลังเสียลูกชายได้ไม่กี่วัน (มีคลิป)

เรียกได้ว่าคนเป็นพ่อหลังเสียลูกชายไปแล้ว ยังมาเจออะไรแบบนี้เป็นใครก็ต้องโกรธ หลังจากเสียใจ และ โ ศกเ ศร้าไปหมาด ๆ สำหรับตลกดัง เอ๋ เชิญยิ้ม ที่ได้ สูญ เสีย อาร์ม พีรพล ลูกชายอันเป็นที่รักไป แม้เจ้าตัวจะเริ่มสภาพจิตใจกลับมาดีขึ้น ก็ไม่วายเกิดกระแสดราม่าขึ้นอีกจนได้ เมื่อเพื่อน ๆ ของลูกชายได้นำรูปถ่ายของ อาร์ม ไปถ่ายรายการพร้อมทำกิจก รรมต่าง ๆ ของรายการ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ว่าเอาการ เสีย ชี วิต ของลูกชายมาหากิน

 


ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ต.ค. เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจง ว่าเพื่อนของลูกชายได้มาขอตนเอง ว่าอยากจะไลฟ์สดเพื่อนลำรึกถึง อาร์ม ให้แฟนคลับได้เห็นกัน ก่อนที่จะมีการทำพิธีฌาปนกิจ ตัวพี่เอ๋ก็ยินดี แต่เรื่องการนำรูปของลูกชายไปไลฟ์ในเชิงท้าทาย วิญ-ญ าณ ตนเองไม่ทราบ และ ส่วนตัวก็รู้สึกโกรธในเรื่องนี้ ยอมรับว่าเครียดกับเรื่องนี้มาก เพราะถูกสังคมต่อว่าอย่างหนัก แต่ยืนยันว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งยังเรียกให้เพื่อนของลูกชาย และ ภรรย าของลูกชายมาชี้แจง


 

โดยบอกว่า มาขอโทษสังคมเดี๋ยวนี้ อย่าบอกว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่ชอบคำนี้ ทำแบบนี้ทำไม ยอมรับว่าโกรธลูกสะใภ้ของตนมาก ทางด้านภรรย าของ อาร์ม พีรพล ยอมรับว่าอาจจะไตร่ตรองน้อยเกินไป คิดว่าเป็นการทำงานปกติ เพราะไม่เคยทำงานด้านนี้ พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษ

ชมคลิป …………………………….

คลิปจากรายการ Apop Today