กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ควงคู่ โบ๊ท ยงค์ยุทธ ยืนยันสถานะอีกครั้งหลังออกงานคู่กันบ่อยมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนนั้น โดนจับตามองไม่น้อย สำหรับความสัมพันธ์ของม่ายสาว กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง โบ๊ท ยงค์ยุทธ หลังฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ข้อความแท็กหา จนหลายคนมองว่าหรือคู่นี้จะคบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า

 

ซึ่งก็มีเรื่องราวให้ได้ฮือฮาอีกหลังมีภาพหลุดหวาน ๆ ของ กุ้งพลอย กับ โบ๊ท ออกมาซึ่งแหล่งข่าวก็คาดว่าจะเป็นวงในซึ่งเป็นคนสนิทของทั้งคู่ โดยภาพที่ออกมานั้นทั้งคู่ดูใกล้ชิดสนิทสนมกันมาก มีความหยอกล้อกันไม่เบา งานนี้เลยเหมือนเป็นการตอกย้ำขยี้ความสัมพันธ์ของ กุ้งพลอย กับ โบ๊ท

 

ว่าอาจจะเป็นเรื่องจริงเพิ่มขึ้นไปอีก โดยหลังจากที่สัมภาษณ์นั้นก็มีชอตที่ทำเอาหลายคนฮือฮาเมื่อนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง โบ๊ท ยงค์ยุทธ ที่กำลังถูกจับตามองถึงความสนิทสนมของทั้งคู่ก็ได้นำดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ กุ้งพลอย กลางวงสื่อ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เคลียร์ความสัมพันธ์ว่า

 

เป็นน้องที่สนิทกันมาก ๆ และมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกันทำให้เราเจอกันบ่อย ตอนนี้ก็สถานะพี่น้อง แต่ก็ไม่ได้ติดหากอนาคตจะมีแฟนเด็ก แต่น้องเขามีแฟนแก่ติดหรือเปล่าต้องถาม ขณะที่โบ๊ทยืนยันเป็นพี่น้องกัน ถามว่ามีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม ก็เป็นเรื่องของอนาคต

 

ไม่ติดที่มีแฟนแก่กว่า เพราะไม่ได้โฟกัสเรื่องอายุ ล่าสุดแม้จะออกมายืนยันแล้วว่าสถานะเป็นเพียงแค่พี่น้องกัน แต่ก็ยังมีแฟนๆบางส่วนจับคู่จิ้นอยากให้ กุ้งพลอย กับน้องโบ๊ท เป็นคู่จริง ล่าสุดทั้งคู่มาออกงานด้วยกันอีกครั้ง ก็ยืนยันว่าสถานะยังเป็นพี่น้อง เป็นแบบนี้น่ารักที่สุดแล้ว