นาย ชนุชตรา หวานไม่หยุดหลังเปิดตัวแฟนหนุ่มลงโซเชียล ลงภาพสลับกันจุ๊บแก้ม

โสดแล้วแซ่บหนักกว่าเดิมไม่มีแผ่วเลยจ้า สำหรับนักแสดงสาว นาย ชนุชตรา สุขสันต์ อดีตภรรย าของนักแสดงหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่ตอนนี้มูฟออนเดินหน้าเป็นสาวโสดสวยแซ่บ ขยันทำให้หนุ่มๆ ใจละลาย โดยเฉพาะภาพความแซ่บในชุดว่ายน้ำที่เจ้าตัวมักจะโพสต์อยู่เรื่อยๆ

 

นาย ชนุชตรา เผยความแซ่บอีกครั้ง หลังไปพักผ่อนชิลๆ ที่ทะเลพัทย า งานนี้เจ้าตัวหยิบชุดว่ายน้ำแบรนด์ดังมาใส่ อวดความแซ่บมาพร้อมท่าโพสสวยๆ ส่วนแคปชั่นก็ไม่รู้หยอดหวานอ้อนใครรึเปล่า

 

เธออาจจะเป็นคนคนนึงบนโ ลก แต่รู้มั้ย เธอคือโ ลกทั้งใบของเรา ทำเอาแฟนๆ เขินไปตามๆ กัน เมื่อความหวานของสาว นาย ชนุชตรา สุขสันต์ หลังจากเปิดตัวแฟนหนุ่มลงโซเชียล พร้อมแคปชั่น I love you to the moon and back @NTTONN babysharknt

 

ที่ผ่านมาทั้งคู่ ก็ยังคงหวานกันไม่หยุด ล่าสุดควงคู่ออกเดทแถมลงรูปคู่ที่แฟนหนุ่มโอบเอวโชว์ผ่านโซเชียลทำเอาแฟนๆยิ้มตาม รอบนี้มาพร้อมกับแคปชั่นที่ทำให้รู้ว่าทั้งคู่นั่นรักกันมาก I LOVE YOU Means that i will love you and stand by you even yhe worst of times.babysharknt

 

ไม่ว่าจะเพื่อนฝ่ายชาย และ ฝ่ายหญิง ก็พากันมาแซวไม่หยุดในใต้คอมเมนต์ ก็น่าแซวจริงๆเพราะหลังจากเปิดตัวก็พากันหวานไม่หยุด ทั้งสลับกันจุ๊บแก้ม และ ข้อความที่หวานไม่แพ้กัน