มีน พีรวิชญ์ รับเป็นหนี้ 24 ล้าน ต้องกินข้าวกอง บางวันห่อกลับกินบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่ได้ออกมาเปิดใจกับการเป็นหนี้กว่า 20 ล้านบาท อย่างพระเอกหนุ่มสุดฮอต มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร เนื้อหอมต่อเนื่อง และ มีงานให้เห็นชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง และ เพิ่งแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ remember me ความรัก เขียนด้วย ความรัก ไปเมื่อวันหยุดที่ผ่านมา

 

ท่ามกลางการให้กำลังใจจากแฟน ๆ และ สื่อมวลชน แน่นอนว่างานนี้เหล่าพี่เลยสอบถามกันต่อเนื่องว่าหลังจาก CV คลายลง คนทั่วโ ลกเริ่มใช้ชีวิตอยู่กับมันได้แล้ว เรื่องงานเป็นอย่างไรบ้าน มีน พีรวิชญ์ ก็เผยว่าตอนนี้โหมงานอย่างหนักรับละคร ซีรีส์ พร้อมกันหลายเรื่องทำงาน 7 วันเต็ม

 

เพราะว่าตนเองเป็นหนี้ก้อนโตนั่นเอง ซึ่งมาจากบ้านแห่งความสุขที่เพิ่งซื้อไปเมื่อช่วงต้นปี 2564 มีน พีรวิชญ์ เปิดใจถึงเรื่องงานว่า ตอนนี้ต้องประหยัดด้วยการกินข้าวกองเพราะต้องการรีบปิดบ้านให้ไวที่สุด ยอมรับว่าเป็นหนี้เกิน 20 ล้าน แล้วตอนนี้ แม่บอกว่าดีแค่ไหนแล้วเราเป็นหนี้เท่าอายุเลย บานเพราะตกแต่งบ้านตอนแรกว่าจะจบที่ 20 ไปๆ มาๆ ก็งอกไปอยู่

 

สิ้นปีนี้เสร็จแล้ว ประมาณ 80% แล้ว อยากจะปิดให้หมดก่อนอายุ 30 ยอมรับว่าตอนนี้ไม่ได้ช็อปปิ้งเลย ข้าวกองต้องกิน บางวันเลิก 6 โมงต้องขออยู่ต่อเพื่อจะกินข้าวเย็น มีห่อกลับเผื่อไปเวฟกินที่บ้าน ผู้ใหญ่หรือแฟนๆ ที่เห็นใจก็ของานเพิ่มด้วยนี้เรื่องจริงนะ สำหรับบ้านในฝันของ มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่ซื้อให้กับคุณพ่อ คุณแม่ และ ตัวเองเพื่อเป็นของขวัญนั้น

 

เจ้าตัวได้เก็บหอมรอมริบเงินส่วนหนึ่งมาตลอด จนต้นปีนี้ 2564 ที่ผ่านมาได้ฤกษ์ดีถือโอกาสซื้อบ้านใหม่ ราคาเฉียด 20 ล้านบาท ด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง เพื่อพาคุณพ่อและคุณแม่มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ นั่นเอง ก่อนหน้านี้ มีน พีรวิชญ์ เคยเปิดเผยว่า ต้นเองตั้งใจมาตลอดว่าอยากพาคุณพ่อ คุณแม่ มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ

 

เพราะช่วงหลังมานี้ ผมทำงานเกือบทุกวัน จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลากลับไปหาคุณพ่อคุณแม่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และ ด้วยความที่บ้านเปิดเป็นร้านเกมส์ ท่านทั้ง 2 เลยคิดอยู่นานเหมือนกันว่า จะมาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ ไหม แต่พอพวกท่านตกลง ผมก็ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ เพื่อให้ครอบครัวได้มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯครับ