เอวา ตลกหกฉาก โพสต์ดึงสติ

เป็นทายาทหมื่นล้านที่น่ารักและติดดินมากๆเลยค่า สำหรับ เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา ตลกหกฉาก นักแสดงจากซิตคอม หกฉากครับจารย์ ทายาทเศรษฐีธุรกิจย าชื่อดัง ไทยนครพัฒนา ผลิตและจำหน่ายย าอย่าง ซาร่า ทิฟฟี่ แอนตาซิล

ที่มักจะออกมาอัปเดตความน่ารักผ่านอินสตาแกรมให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด แถมเอวายังเป็นสาวสวยที่คิดบวกอยู่เสมอ ล่าสุด เอวา ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ทำเอาหลายคนต่างฉุกคิดไปตามๆกัน พร้อมทั้งเผยว่า”หลายครั้งที่เรามักมองข้ามสิ่งที่มีค่าในชีวิต

เพราะความเคยชินไม่ว่าจะเป็นการได้อยู่กับคนรักการได้กินขนมที่ชอบ การมีเงินซื้อสิ่งของที่อยากได้ การที่ไม่มีการเจ็บปวด หลายครั้งเรามองข้ามสิ่งที่เรามีเพราะเรามัวแต่เปรียบเทียบกับคนอื่น โดยไม่ได้มองว่าจริงๆแล้ว เรามีหลายอย่างมากๆ

ที่ควรจะขอบคุณดวงตาที่ยังมองเห็น ขาที่ยังเดินได้ ฟันที่ยังกินของอร่อยๆ และ คนที่เรารักรักเรากลับ 🌻💗 บางทีเราก็หลงลืมสิ่งสําคัญไป …….… แต่ไม่เป็นไร มานั้งนับสิ่งที่เราอยากขอบคุณในวันนี้กัน ของทุกคนคืออะไรคะ☺️

Often we overlooked what we should be thankful for because we are “used to “ see them everyday, there are so much to be grateful for , meals on the plate, roof over our head, the one we love love us back, and let’s not forget our health that enable us to do everything. From now on let’s count our blessing and stop comparing our lives to other 🫶🏻 what are you grateful for today? ☺️”เป็นสาวสวยที่ทัศนคติดีมากจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล : sunflowava