เรตติ้ง ให้รักพิพากษา หลังเอากลับมารีรัน

เป็นอีกหนึ่งละครเรื่องดังที่ช่อง 3 เลือกเอากลับมารีรันให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง สำหรับ “ให้รักพิพากษา Dare To Love” นำแสดงโดย เบลล่า ราณี , กองทัพ พีค และ พิ้งค์กี้ สาวิกา ซึ่งเรื่องนี้แฟนละครก็ไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่

เพราะในตอนที่ออกมาประกาศว่าจะเอามารีรันก็ทำให้แฟนละครหลายคนออกมาโวยเลยว่าทำไมต้องเอาเรื่องนี้มารีรันอีก ? และละครปังๆของช่อง 3 รวมถึงตัวเบลล่าเองก็มีอีกตั้งหลายเรื่องทำไมถึงต้องเป็นเรื่องนี้ด้วย ล่าสุด เรตติ้งก็เป็นไปตามคาดเลยละค่ะ เพราะเรตติ้งตอนแรกได้ไป 1.6 ก่อนจะลดลงมาเรื่อยๆจนตอนล่าสุดเหลือแค่ 1.2 เท่านั้น งานนี้จึงมีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า เตือนแล้วไม่ฟัง เพราะมองว่าแฟนๆก็เคยทักแล้วว่าไม่ควรจะเอาเรื่องนี้มารีรัน

จะรีรันทำไมไม่เอาฟอร์มดีๆมารีรันอะ ถึงนางเอกจะเป็นเบลล่าแต่เรื่องนี้แกงเบลล่ามาก ดูแบบอายุเยอะไปเลย , ขอโทษนะ เรื่องนี้พระเอกดูแบบเด็กไป เลยพาเบลล่าแก่ 😂 ทั้งที่เบลล่าเล่นเรื่องอื่นดูน่ารักกรุบกริบ, ไม่เข้าใจว่าจะมารีรันทำไมให้คนเบื่อ ละครใหม่ๆรออยู่เพียบไม่เอามาออนแปลกจริงๆ🙄 , ดันไม่จบสักทีดันอยู่นั่น จบไปเป็นปีแล้วก็ยังแบกอยู่😂

ชอพูดอะไรหน่อยนะคะ คือ ช่องเลือกเรื่องละครรีรันไล่คนดูมากๆเลยค่ะ ละครที่สนุกจริงๆช่อง 3 มีเยอะนะคะ แต่ทำไมเลือกเรื่องที่ไม่น่าสนใจ เพราะตอนหลังข่าว เรื่องนี้ก็ไม่ได้ มากเท่าไหร่ ก็เข้าใจที่เรตติ้งออกมาเท่านี้ ทำไมไม่เลือกละครที่น่าสนใจกว่านี้มารีรันคะ ถ้าอยากรีรันละครของพี่เบลล่า ทำไมไม่เอา เพลิงบุญ มารีรันหล่ะคะ

เชื่อว่า เรตติ้งจะไม่ออกมาเป็นแบบนี้ , เฮ้อ.. ในฐานะแฟนช่องหมดคำจะพูดอ่ะ , น่าจะใช้กลยุทธ์เอาเพลิงบุญมารีรันนะคะ พอรีรีนจบก็ฉายละครใหม่ของเจนนี่กับน้องกลัฟเลย (หวานใจยัยซุปตาร์) , สมควรแล้วคับ ใครจะไปดูเรื่องฉายแล้ว มันไม่มีอะไรตื่นเต้น ติดตาม เลย ปล่อยให้อีกช่องรีรัน ไปเหอะ แฟนช่อง3 บ่องตง มันน่าเบื่อ

 

งานนี้ชาวเน็ตก็ได้แสดงความคิดเห็นเลยละค่ะเรื่องนี้ไม่เหมาะจะเอามารีรันจริงๆเพราะพึ่งจะจบไปได้ไม่นาน และมองว่าถ้าอยากจะรีรันผลงานเก่าของเบลล่า

ก็ควรจะเอาเรื่องที่สนุกเข้มข้นอย่าง ‘เพลิงบุญ’ มารีรันมากกว่า เพราะเพลิงบุญก็จบไปนานหลายปีแล้วและยังได้กระแสตอบรับที่ดีมากในตอนที่ออนแอร์ด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ _k.l.i.n.k_