อิงฟ้า ร่ำไห้กลางโต๊ะอาหาร

งานนี้แฟนๆ ส่งกำลังใจเชียร์กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยเมื่อวันที่ 4 ตุลามคมที่ผ่านมา อิงฟ้าได้บินลัดฟ้าเป็นตัวแทนของประเทศไทย เพื่อลงชิงมงกุฎ Miss Grand International 2022 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

ล่าสุด ในระหว่างที่ร่วมรับประทานอาหารกัน ก็มีการพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน และเมื่อรับประทานเสร็จสาวงามก็ได้พูดคุยเรื่องราวที่อยากจะแชร์ให้กันฟัง ซึ่งอิงฟ้าก็ได้เล่าว่า “ฉันอยากจะแชร์เรื่องราวของฉันให้ฟังค่ะ

ฉันคิดว่าความสามารถของฉันคือการร้องเพลงตั้งแต่เด็กๆ ฉันฝันอยากเป็นนักร้อง และอยากเป็นนางงามแต่ฉันรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจกับการมาเป็นนางงามเท่าไร ฉันรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนสวย และ ภาษาอังกฤษไม่ดีเท่าไร

แต่ฉันเปลี่ยนวิธีคิดของตัวเองเคารพตัวเอง และคิดว่าเราต้องทำได้ วันหนึ่งฉันจึงเข้ามาประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และเชื่อในตัวเองและไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และได้เป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ฉันอยากขอบคุณนางงามทุกคน(ร้องไห้) (เพื่อนๆ ปลอบว่า อย่าร้องไห้นะ)

เมื่อฉันมาที่นี่ฉันอยากคุยกับคุณ แต่บางครั้งฉันก็ไม่รู้ว่าฉันจะต้องพูดยังไง (ร้องไห้) แต่ทุกคนก็บอกกับฉันว่าไม่ต้องกังวลเธอทำได้เราใช้ภาษากายท่าทาง คุยกันทุกคนน่ารักมากๆ ทำให้ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวเองและมั่นใจมากขึ้น ฉันมีความสุขและเอ็นจอยมาก ขอบคุณค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล : Miss Grand International