แดน วรเวช-แพทตี้ ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว (ชมคลิป)

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีเลยทีเดียว สำหรับคู่ของนักร้องและนักแสดงชื่อดัง แดน วรเวช ดานุวงศ์ หรือ แดน D2B และดาราสาวหน้าใส แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา แต่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกกัน

จนในที่สุดเมื่อช่วงเดือน ก.ย. 65 ที่ผ่านมา หนุ่มแดน ก็ได้เซอร์ไพรส์ขอ สาวแพทตี้ แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและเหล่าแฟนคลับ แ ห่ ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

หลังจากที่ลุ้นและเชียร์กันอยู่นานเพราะคู่นี้เป็นอีกคู่ที่แฟนๆลุ้นหนักมากอยากให้ลงเอยกัน ล่าสุด หนุ่มแดน สาวแพทตี้ ก็ได้ออกมาเผยฤกษ์แต่งงานแล้ว ผ่านช่องยูทูบ DanPattie ชื่อตอนว่า รู้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ถึงกับทำอะไรกันไม่ถูกเลย!! [cc] แดนแพทตี้ SS2 | EP.4 |

โดยทั้งคู่ได้เผยฤกษ์ดีจากพระอาจารย์ที่นับถือคือ 2 พฤศจิกายน 2565 พร้อมบอกว่าเป็นวันดี วันธงชัย เจริญรุ่งเรือง หมายความว่าจะอยู่ยิ่งยืนนานาน มั่นคงตลอดไป วันดีมากเลย แต่งานนี้ทั้งคู่ก็เกิดคำถามว่าเดือนหน้ามันจะทันเหรอ

ปกติแล้วการเตรียมงานแต่งงานเต็มรูปแบบจริงๆก็ต้องมี 3 เดือน แบบเร็วสุดนะถ้าจัดเองก็พอเป็นไปได้นะนึกว่า 2 พฤศจิกายน ปีหน้า งงเลยเอายังไงดีเรามันต้องเริ่มจากอะไรก่อน หลายอย่างทั้งโลเคชั่นแต่งงาน เสื้อผ้า หรือจะการ์ดเชิญใครบ้างแล้วงานนะเป็นแบบไหน

ชมคลิป ………………………..

ขอบคุณข้อมูล : DanPattie