มาริโอ้ คว้ารางวัล Face of Asia

โลดแล่นอยู่ในวงการมานานเป็นสิบๆปีเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ยิ่งนับวันฝีมือทางด้านการแสดงก็ยิ่งพัฒนา มากไปด้วยฝีมือสุดๆที่ผ่านมา มาริโอ้ ได้รับรางวัลการันตีฝีมือมาแล้วมากมาย

แล้วล่าสุดแฟนๆก็ปลื้มใจอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า มาริโอ้ ได้รับรางวัลกลับมาประเทศไทยด้วย โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวไปร่วมงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ที่ประเทศเกาหลีใต้

โดยเป็น 1 ในตัวแทนของภาพยนตร์เรื่อง  “SixCharacters มาย าพิศวง”  ซึ่งล่าสุด (7ต.ค.65) มาริโอ้ ได้รับรางวัล “Face of Asia” ในงาน  “BIFF With Marie Claire Asia Star Awards 2022”  ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับนักแสดงเอเชียที่มีผลงานดีเด่นในปี 2022

โดยทางนิตยสาร Marie Claire ร่วมกับ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน เป็นผู้คัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ บอกเลยค่ะว่าเหมาะสมมากๆ งานมอบรางวัลจัดขึ้น ณ Paradise hotel เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 7 ตุลาคม 2565 ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จอีกก้าวของ มาริโอ้ และ นักแสดงไทยเลยก็ว่าได้

 

ทั้งนี้ มาริโอ้ ได้กล่าวความรู้สึกของตัวเองบนเวทีว่า “ขอขอบคุณ นิตยสาร มารี แคลร์ และเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน สำหรับรางวัลในครั้งนี้ และ ขอขอบคุณอาจารย์  “หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล”  ผู้ที่สอนให้รู้จักว่า การแสดงสามารถเปลี่ยนโ ลกได้

ถึงแม้ว่าท่านจะไม่อยู่บนโลกนี้แล้วแต่ก็ยังอยู่ในจิตใจของพวกเราเสมอ และเชื่อว่าเมื่อเรามองขึ้นไปบนฟ้า เราจะพบว่ารอยยิ้มของท่านจะไม่เคยจางหายไปไหนครับ” ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : mario_mm38