เสี่ยตา ภูมิใจในตัวหลานสาว น้องน้ำอุ่น

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัว เสี่ยตา ปัญญ า นิรันดร์กุล ซึ่งถ้ามครติดตามจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเผยโมเมนต์ระหว่างคุณตาและหลานๆ ให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำเลยค่ะ

ล่าสุด เสี่ยตาสุดภาคภูมิใจหลานสาวคนโต น้องน้ำอุ่น คว้า 6 เหรียญท องในการแข่งว่ายน้ำ โดยเจ้าตัวและภรรย า ก็ได้ไปร่วมแสดงความยินดีกับหลานสาว พร้อมกับโพสต์ภาพและระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “🏊‍♀️🏊🏊‍♂️ว่ายน้ำของหลานอุ่น รับมา5เหรียญ

คุณตาคุณยายชื่นใจในความอึด อดทน แกร่งของหนูมาก เก่งจริงจริงเลยตัวแค่เนี้ยะ 🏅🏅🏅🏅🏅 #ยินดีกับเด็กๆทุกคนด้วยครับ” อีกทั้งยังได้โพสต์ภาพน้องน้ำอุ่นพร้อมแคปชั่น “#คนเห่อหลาน 🏊‍♀️สรุปรวมได้เป็น 6 เหรียญครับ คนดีใจคือคุณตา

ยิ่งกว่าคุณตารับรางวัลเองอีก ตัวเล็กกว่าคู่แข่งมาก เก่งฝุด ฝุด🏅🏅🏅🏅🏅🏅 #มาสอนคุณตาว่ายน้ำด้วยอย่างเร็ว👍” ซึ่งทางด้านของแฟนๆ ก็เข้ามาแสดงความยินดีและชื่นชมน้องน้ำอุ่นกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

เก่งมากเลยค่ะ เมื่อยคอแย่เลย , เก่งมากอนาคตนักกีฬาทีมชาติให้คุณตา , เก่งที่สุดเลยค่ะ👍👍👍💐💐💐🎉 เก่งเหมือนคุณตาเลยนะค่ะ , สุดยอดหลานของคุณตาค่ะ😍🎉 , อนาคตทีมชาติไทยเเน่คนเก่ง อดที่จะภูมิใจแทนคุณตาคุณยายไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : phanya_ni