น้องสายฟ้า-พายุ ลูกแฝด แม่ชมพู่

กลายเป็นพี่ใหญ่ของบ้านแล้วเรียบร้อย สำหรับซุปตาร์ตัวน้อยสุดฮอต น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ คุณแม่ชมพู่ อารยา กับ คุณพ่อน็อต วิศรุต ที่ตอนนี้มีน้องสาวสุดน่ารักชื่อว่า น้องแอบิเกล ซึ่งทั้งสองแฝดก็ช่วยคุณแม่ดูแลน้องสาวกันได้แล้วด้วยทั้งรักทั้งหลงกันไม่ไหวแล้ว

 

เผลอแป๊บเดียว น้องสายฟ้า น้องพายุ อายุได้ 5 ขวบแล้ว บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งหล่อแถมยังมีเสน่ห์ได้คุณพ่อคุณแม่มาเลยเต็มๆเชื่อในอนาคตสาวๆตามติดเพียบอย่างแน่นอน ล่าสุด คุณแม่ชมพู่ ก็ได้อัปเดตภาพลูกชายฝาแฝดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ให้แฟนๆได้หายคิดถึงหลังไม่ได้เจอหน้ามาหลายวัน

ซึ่ง น้องสายฟ้า น้องพายุ ดูโตเป็นหนุ่มสดใสกันสุดๆโดยเฉพาะ น้องสายฟ้า ที่เดี๋ยวนี้ดูโตขึ้นมากจนแซงหน้า น้องพายุ แล้ว เริ่มโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้วแถมยังฉายแววหล่อมากๆอีกด้วยขึ้นแท่นเป็นพระเอกคนใหม่ของวงการบันเทิง

เดินตามรอยคุณแม่ชมพู่เป็นซุปตาร์แถวหน้าตอนนี้ยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัวก็มีผลงานออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นสองหนุ่มฝาแฝดที่ฮอตและปังหนักมากเลยทีเดียว เชื่อว่าในอนาคตถ้าได้เข้าวงการกบันเทิงก็คงมีแฟนคลับติดตามเพียบ

นับวันยิ่งโตยิ่งหล่อแถมยังมีเสน่ห์มากอีกด้วยคะทุกคน ใครได้อยู่ใกล้ก็ต่างพากันหลงรักไม่ไหวแล้ว จนอยากสมัครเป็นลูกสะใภ้ของคุณพ่อน็อต คุณแม่ชมพู่ กันเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : chomismaterialgirl