ส้มเช้ง สามช่า เปิดใจ

ก็เป็นที่รู้ๆกันดีว่าพิธีกร-นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง ส้มเช้ง สามช่า เป็นน้องสาวของตลกแถวหน้าของวงการ เท่ง เถิดเทิง ซึ่งเป็น 2 พี่น้องที่เข้าขากันได้ดีมากๆเลยทีเดียวเวลาที่มีงานด้วยกันแซวกันหยอกล้อกันเป็นประจำ

หากเล่าย้อนกลับไป ส้มเช้ง ได้เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯเป็นนักร้องตามคาเฟ่เมื่อมีงานแล้วจึงชักชวนพี่ชาย เท่ง และ ได้ฝากฝังให้ได้เป็นตลกของคณะในคาเฟ่จนทำให้ทุกวันนี้ทั้ง 2 พี่น้องโด่งดังและมีชื่อเสียงมากๆเลยทีเดียว

ล่าสุด ส้มเช้ง ได้ควงลูกสาวไปออกรายการ คุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี อาจารย์เป็นหนึ่ง ธัญญ่ า ธัญญ าเรศ และ บูม สุภาพร เป็นพิธีกร ในบางช่วงบางตอนก็ได้เปิดใจเคลียร์ประเด็นทะเลาะพี่ชาย เท่ง เอ๊ะยังไงทะเลาะกันจริงหรือเปล่าหลังจากที่มีข่าวออกมา

มีข่าวความสัมพันธ์พี่ส้ม กับพี่เท่ง เถิดเทิง ?

ส้มเช้ง : มันไม่มีอะไรในกอไผ่เลยเป็นพี่น้องกันไม่เคยทะเลาะกัน มีข่าวช่วงนั้นก็งอนๆกันเราถ่ายยูทูบก็ด้วยความสนุกสนาน เราไม่คิดว่าคนจะจับมาเป็นประเด็น มันมีแหละแต่เป็นเรื่องของเด็กๆไม่ได้เกี่ยวกับผู้ใหญ่ งอนกัน ทะเลาะกัน เดี๋ยวก็ดีกัน

 

ข่าวบานปลาย ?

ส้มเช้ง : พี่เท่งเขาไม่รู้เรื่องอะไรเลยเขาไม่มีมือถือตอนแรกเราก็มองขำๆแต่หลังๆทำไมคนเอามาพูด เรื่องของเรามาเป็นประเด็น คำพูดฝั่งโน้นตอกมาเป็นประเด็น เราก็เข้าใจเราอยู่ในสื่อ

เราก็ซึมซับไปว่าอยู่ในสื่อเดี๋ยวมันก็จางๆไปเองเพราะผู้ใหญ่ไม่มีอะไรเด็กก็คุยกันแล้ว เราไม่เคลียร์ให้เขาจัดการกันเอง เด็กๆงอนกันแต่ไหนแต่ไรแล้วพี่น้องลิ้นกับฟันส่วนตัวพี่กับพี่เท่งไม่เคยทะเลาะกันเลย

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บโชว์