เปิ้ล นาคร ดีใจ ลูกชาย น้องออก้า คว้าแชมป์โ ลก

เรียกได้ว่า ทำเอาปลื้มสุดๆ หลังจาก ออก้า นครา ศิลาชัย นักกีฬาเจ็ตสกีทีมชาติไทย วัย 10 ปี ลูกชายของ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย อดีตแชมป์โลก คว้าแชมป์โ ลกในการแข่งขัน เจ็ตสกีชิงแชมป์โ ลก ดับเบิลยูจีพี วัน เจ็ตสกี เวิลด์ ซีรีส์ 202” สนามที่ 2 ที่เมืองเลค ฮาวาซู ซิตี้ รัฐแอริโซน่า ประเทศสหรัฐ เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม

โดยออก้า นักเจ็ตสกีที่อายุน้อยที่สุดในนามทีมชาติไทย ลงแข่งขันในรุ่นเรือยืนเยาวชนอายุ 10-12 ปี ห้ามแต่งเครื่องยนต์ คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ

หลังจากการแข่งขัน เปิ้ล นาคร ผู้เป็นบิดา ได้โพสต์ในเฟซบุ๊คของตัวเอง เปิดเผยว่า ออก้าได้แชมป์โ ลกแล้ว ขอบคุณที่ทำให้ฝันของพ่อเป็นจริง จากการที่ลูกทุ่มเท ลูกรัก ลูกตั้งใจ ลูกซ้อมหนักมาก มากที่สุด เสียน้ำตานับครั้งไม่ถ้วนเพื่อแลกมากับประสบการณ์มากมายเกินเด็กวัย 10 ขวบที่ต้องเจอ

วันนี้จึงเป็นวันที่วิเศษที่สุดตั้งแต่พ่อเกิดมา วันที่พ่อแม่ทุกคนดีใจ แต่เฉกเช่นกัน ณ.ช่วงเวลาเดียวกันนี้กลับมีพ่อแม่ของเด็กน้อยหลายคนต้องเสียใจ ขอมอบรางวัลแชมป์โ ลกนี้ให้เด็กน้อยทั้งหลายที่ต้องจากไปจากเหตุการณ์อัน โห-ด ร้า-ย ขอร่วมไว้อาลัย สนับสนุนเยาวชนไทย

ขณะที่จูน กษมา ภรรย าของเปิ้ลโพสต์ว่า ในที่สุดออก้าก็ทำได้แล้ว มอบรางวัลนี้ให้พี่ๆชาวไทย กับการเป็นตัวแทนของประเทศไทยที่อายุน้อยที่สุด

ออก้าแข่งรุ่น Junior Ski 10-12 Stock ได้ที่ 1 ของโ ลกและอายุน้อยที่สุดของโ ลก และ เค้าก็ยกให้ออก้าเป็น PERFECT GAME รุ่นที่อายุน้อยที่สุด เพราะไม่ง่ายเลยที่จะเข้าที่ 1 ได้ทั้ง 3 Moto

– และรุ่น Junior Ski 10-12 Stock Lites ได้ที่ 8 ของโ ลก

– และรุ่นที่เกินคาดหมาย รุ่น Pro Sport Salom เด็กที่อายุน้อยที่สุด ไปแข่งกับพี่ๆ รุ่นpro ออก้าคว้าที่ 2 มาได้

ออก้าเอ๊ยยย ขอบคุณนะลูก ขอบคุณความฝึกซ้อม ความอดทน ที่ไม่เคยบ่นเลย มีวินัยตามตารางที่ป๊าวางไว้ ออก้าได้ทำประสบการณ์ดีๆครั้งนี้ด้วยตัวเอง จำมันไว้นะลูก และ พัฒนาตัวเองต่อๆไป เป็นนักกีฬาที่ดีทั้งกายและใจนะลูก