แซม ยุรนันท์ เผยภาพคู่พี่ชาย

เรียกว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงที่มักจะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด สำหรับ แซม ยุรนันท์ ที่มีผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์-ละครซึ่งมีผลงานที่โด่งดังอย่าง ปีกมาร คู่กับ นาถยา แดงบุหงา , สวรรค์เบี่ยง คู่กับ มนฤดี ยมาภัย , มายาตวัน คู่กับ ชฎาพร รัตนากร

โดยแซม เกิดเมื่อวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2505 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นลูกชายของ พลโท ประยูร ภมรมนตรี หนึ่งในผู้ก่อการปฏิวัติสยาม พ.ศ. 2475 และ นางเรณู ภมรมนตรี รองนางสาวไทย ประจำปี พ.ศ. 2491 มีพี่ชายร่วมสายเลือด คือ ยอด ยอดมนู ภมรมนตรี

ซึ่งเป็นอดีตพิธีกรรายการโทรทัศน์- อดีตผู้ประกาศข่าว อดีตนักแสดงภาพยนตร์ อดีตนักร้อง และ อดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ทางด้านชีวิตส่วนตัวแซมแต่งงานและใช้ชีวิตกับภรรย าสาว มุก มาริษา ภมรมนตรี และ ทั้งสองยังมีลูกๆที่น่ารักด้วยกัน 2 คน


ล่าสุด แซม ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับพี่ชายคนโต โยธิน ภมรมนตรี ที่อายุห่างกันกว่า 27 ปี พร้อมลงแคปชั่นว่า “มองเห็นหน้าตัวเองในอนาคตเบยย 😀

 

พี่ขายคนโตกับน้องคนเล็ก คนชอบเข้าใจผิดว่า กัปตันโยธิน ภมรมนตรี คือคุณพ่อจริงๆแล้วเป็นพี่คนโต ที่อายุห่างกัน 27 ปี ค้าบบบ วันนี้เจอพี่ๆ ภมรมนตรี หลายคน..กลายเป็นงานรวมญาติไปเลยครับ” เจอภาพนี้เข้าไปก็ทำเอาแฟนๆต่างพากันแทบไม่เชื่อสายตาเลยค่า นึกว่าเป็นคุณพ่อของหนุ่มแซมไปตามๆกัน

ขอบคุณข้อมูล : sam_yuranunt