ดาราหนุ่มชื่อดัง แวะไปหา ปอ ทฤษฎี เพราะคิดถึงเพื่อนรัก

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกผู้ล่วงลับที่หลายๆคนยังคงคิดถึงกันอยู่ตลอด สำหรับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ เพราะตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่มีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามมากมายเลยทีเดียวโด่งดังและฮอตมากๆมีแฟนคลับติดตามเพียบ

 

จนกระทั่ง ปอ ล้มป่ วย หนักแพทย์ตรวจพบว่ามีอาการเลือดออกในกระเพาะอาหารและลำไส้ใหญ่ซ้ำๆ จึงต้องเข้ารับการส่องกล้องเพื่อหยุดเลือดเป็นระยะ แต่ต่อมาอาการของ ปอ ก็ทรุดลงอย่างหนักจากการติด เ ชื้อ ที่ปอดข้างขวาลุกลาม จนสุดท้ายร่างกายไม่ตอบสนองต่อการ รัก ษา

และ เสีย ชี วิต ที่โรงพย าบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 เมื่อเวลา 11.50 น. สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

 

ล่าสุดดารา-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ทีน สราวุฒิ เพื่อนและพี่คนสนิทในวงการอีกคนของ ปอ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ได้เดินทางไปที่ จ.บุรีรัมย์ ก็ได้มีโอกาสแวะไปหาเพื่อนที่วัดธ รรมธีราราม (วัดป่าหลังโรงเลื่อย)

 

พร้อมอัปเดตข้อความถึงเพื่อนรักว่า ” หลายปีไม่ได้แวะมาหา แต่รู้แหละว่าxึงสบายดี อ่ะจะอัพเดทสถานการณ์ตอนนี้ให้รู้ – การเมืองวุ่นวายเหมือนเดิม

การบันเทิงxูว่าวุ่นวายกว่าอีก การเงินการธนาคารปวดหัวชิบxาย การกินการอยู่ลำบากบ้างดีบ้าง การงานแม่มหนักหน่วงแสนสาหัส ส่วนการบ้านxูไม่ได้ทำมานานละ 😂😂😂

xูกลับก่อนนะ ต้องกลับไปแบกหามเหมือนเดิม แล้วจะแวะมาหาใหม่ (ว่าแต่ใหม่นี่ใครว่ะ) 😂😂😂 คิดถึงxึงหวะบักหำ “6 ปีไม่เคยลืมแต่ข้อความทั้งขำทั้งเศร้า

ขอบคุณข้อมูล : teensarawut