แพนเค้ก สวยสะกดสายตา

สวยเกินต้านมากจริงๆนางเอกสาวซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ วัย 34 ปี กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้สวยวันสวยคืนทำคนหนุ่มๆหลายคนแอบปลื้มไม่น้อยแต่น่าเสียดายเพราะเธอได้แต่งงานมีสามีแล้วเรียบร้อยอกหักกันไปตามๆกันเลย

บอกเลยว่าในอดีตที่ว่าสวยมากแล้วนะปัจจุบันสวยขึ้นจนสามีทั้งรักทั้งหลงไม่ไหวแล้วคะทุกคน แพนเค้ก เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าประกวด ได้รับตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004 และ ตำแหน่ง สุดยอดนางแบบโ ลก จากเวทีโมเดลออฟเดอะเวิลด์ 2004 ที่ประเทศจีน

มีผลงานละคที่มีชื่อเสียงคือ พลิกดินสู่ดาว, บ่วงหงส์, เธอกับเขาและรักของเรา , ฯลฯ และ มีผลงานภาพยนตร์ โฆษณา พรีเซนเตอร์ มากมายเลยทีเดียวฮอตและปังไม่ไหวในยุคนั้น จนได้รับฉาย าว่าเป็นหนึ่งใน เจ้าแม่พรีเซนเตอร์ จากสื่อหลายสำนักในวงการบันเทิง

ล่าสุด แพนเค้ก ได้ไปร่วมรำบวงสรวงบูชาพญ านาคกับนางรำชาวโพนพิสัยกว่า 1,000 คน ที่หนองคาย อ่อนช้อยสวยงามมากสะกดทุกสายตาผู้คนแห่ชื่นชมเพียบ

โดยกิจก รรมงานประเพณีออกพรรษาบั้งไฟพญ านาคโ ลก จุดหลักของการจัดกิจก รรมคือที่ อ.โพนพิสัย อ.เมืองหนองคาย และ อ.รัตนวาปี ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากหลั่งไหลเข้าพื้นที่ริมแม่น้ำโขงเพื่อรอชมปรากฏการณ์บั้งไฟพญ านาคในวันออกพรรษา

ขอบคุณข้อมูล : khemanito