กานต์ เดือด จับได้ลูกน้องเอายูทูบ เสก โลโซ หากินจนมีเงินซื้อบ้าน-รถ

จากกรณี เบลล์ ขอบสนาม ผู้ก่อตั้งเพจขอบสนาม โพสต์ข้อความเรื่องที่แนะนำเสกให้ทำยูทูบ แต่ตกใจตรงที่เสกไม่มีรหัสเข้าช่องยูทูบแชนแนลของตัวเอง และ เสกบอกว่าเคยให้เด็กที่มาตามเป็นคนดูให้ แต่ไปๆ มาๆ เอารายได้ไปหมด

หลังจากนั้น กานต์ วิภากร ก็ได้แคปภาพข้อความที่เบลล์โพสต์ พร้อมทั้งโพสต์เล่าความในใจถึงเรื่องดังกล่าวไว้ว่า ฝากขอให้สื่อมวลชนช่วยทำข่าวประชาสัมพันธ์เรื่องใหญ่มากสุดๆ อีกเรื่องจริงๆ คือไม่สามารถทนได้อีกแล้ว อีกเรื่องนึงที่สุดช้ำใจจริงๆ กลืนไม่เข้าคายไม่ออกแต่จะบอก FC ก็ไม่ได้ แต่ตอนนี้คือมันถึงขีดสุดแล้ว ความอดทนคนเราก็ต้องมีขีดจำกัด

เห็นโพสต์นี้แล้วทำให้ช้ำใจสุดๆ เลย ตอนแรกจะไม่บอกใคร กล้ำกลืนฝืนทนอยู่อย่างนี้ ยอมให้คนๆ นึง ที่จากไม่มีอะไรเลย แค่ FC ปกติ เราสงสารเลยรับเข้ามาช่วยงาน น่าจะประมาณเกือบๆ 20 ปีมั้งคะ เห็นซอมซ่อ ไม่มีเงินไม่มีงาน เลยช่วยเหลือเพราะสงสาร ให้มาทำหน้าที่ ขายเสื้อ Loso

ต่อมา เห็นว่ามี ความรู้เรื่องเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ดี ก็เลยให้มาช่วยทำงานที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ ทำไปมา มันก็ถ่ายแม่-ทุกอย่างลงช่องยูทูปที่มียอดวิวเป็นหลายล้านวิวนั้นแหละ แต่ผูกบัญชีเข้ากับบัญชีมัน คือ พี่เสกและกานต์และใครๆ ไม่สามารถทำอะไรได้เลยเพราะรหัสและทุกอย่าง เป็นของมัน

แล้วยังไม่มีจิตสำนึกในบุญคุณ ข้าวแดงแกงร้อน งานเงินที่ได้จากเรามานาน มีสิ่งดีๆ เกิดกับตัวมัน แต่แทนที่จะละอาย และสำนึกผิด แล้วคืนทุกอย่างให้พี่เสก แต่นี้ไม่เลย ไร้ยางอายสุดๆ แล้ว หน้าด้านทำกันอยู่อย่างนี้ พี่เสก ไปไหนก็ตามติดไปถ่ายลงหมด บอกตรงนะคะ เราไม่คิดที่จะอยากได้อะไรเลยแต่จิตใต้สำนึกมันต้องทำไง เด็กเตรียมอนุบาลยังรู้เลย

ต่อโพสต์หน้า ดีแค ทุกอย่างเลยกานต์เนี่ย ไม่เคยที่จะได้ดี ทำอะไรก็เลวในสายตาทุกคนแต่คุณทราบกันไหมว่า สิ่งที่เราไม่เคยออกสื่อ มันเยอะแยะขนาดไหนในการทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว เสก กานต์ เสือ กวาง ลอนดอนด้วยจิตใจที่สะอาดบริสุทธิ์มากที่สุดของชีวิตที่ไม่มีใครหรอกจะได้รับหรือให้ใคร