ญ าญ่ า ตอบเรื่อง พิงกี้

นับว่าเป็นข่าวดังในวงการบันเทิง หลังจากที่ศ าลอาญ าไม่ให้ประกันตัวดาราสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช กับเเม่ หล อก ร่วมลงทุน เ เชร์ fo rex-3 D เสียหายกว่า 2 พันล้าน คอตกเข้า เรือน จำ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 65 กรณีมีเหตุอันควรเชื่อได้ว่า หากอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวจำเลยที่ 2 น.ส.สาวิกา ไชยเดช และ นางสรินญ า ไชยเดช จำเลยที่ 3 (มารดา) น่าจะหลบหนี จึงไม่อนุญาติให้ปล่อยชั่วคราว

ซึ่งหลังจากที่พิ้งกี้เข้า เรือน จำ ก็ทำเอาหลายคนต่างสงสัยว่าละครเรื่อง ลายกินรี ของผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ สาว ญ าญ่ า อุรัสย า รวมไปถึงสาว พิ้งกี้ ที่ได้รับบทเด่นเป็น เจ้าจอมกินรี นั้น จะมีผลกระทบอะไรกับการออนแอร์ละครเรื่องนี้หรือไม่

ล่าสุด ญ าญ่ าได้ออกมาเผยถึงละครลายกินรีด้วยว่า กำลังจะลงจอในวันที่ 24 ต.ค. นี้แล้ว เป็นแนวสืบสวนสอบสวนอาจจะไม่มีช็อตฟินๆ

ใกล้แล้วค่ะ วันที่ 24 ต.ค. นี้ เป็นวันแรกค่ะตื่นเต้นค่ะ เป็นละครที่ใช้เวลานานมากๆแต่พี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) เก่งมากๆ เขาใส่รายละเอียดเยอะมากๆ ตอนที่อ่านบทญ่ายังต้องถามว่าพี่อ๊อฟสรุปใคร ฆ่ า คือมันซับซ้อนมากๆค่ะ

 

เชื่อว่าคนดูจะต้องลุ้นเหมือนตอนที่เราแค่อ่านบทเรายังลุ้นเลยแฟนๆ รอคอยก็ดีใจค่ะก็น่าจะเป็นละครที่คนรอดูมานานพอสมควรค่ะก็จะได้ชมกันแล้ว นอกจากนี้ญ าญ่ ายังได้เผยถึงบทของพิ้งกี้ด้วยว่าไม่รู้แก้บท พิ้งกี้ อย่างไรแต่ได้เห็นอีกฝ่ายในละครแน่นอน

“เท่าที่หนูทราบมานะคะ ไม่แน่ใจว่าถึงแค่ไหน แต่ว่าพี่พิ้งกี้เล่นค่ะได้เห็นในละครแน่นอนไม่มีปัญหาค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล : urassayas