เจ้าของร้านดัง เตรียมฟ้องเอาผิด อิลสลิก โพสต์หมิ่นประมาท

จากประเด็นร้อนในโ ลกออนไลน์ เมื่อ อิลสลิก  “Illslick”  หรือ  “โต้ง”  ทิฆัมพร เวชไทยสงค์ แร็ปเปอร์ชื่อดัง ได้มีปัญหากับสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งย่านพระราม 7 สืบเนื่องจากเจ้าตัวได้กล่าวว่าร้านดังกล่าวไม่มีความพร้อมในการเตรียมอุปกรณ์

พร้อมทั้งยังเอาตนไปเปรียบเทียบ  “ตูน บอดี้สแลม”  นักร้องคนดังเมืองไทย โดย Illslick ก็ได้เอาเรื่องนี้ไปพูดบนเวทีของอีกร้านหนึ่งในวันถัดมา จนทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ทั้งนี้ยังพาดพิงกลับไปถึงยังตัวของ ตูน Bodyslam จนกลายเป็นดราม่าบานปลาย

คืบหน้าล่าสุด เจ้าของร้าน “Subscribe”ซึ่งเป็นร้านต้นเหตุของเรื่อง ได้เข้ามาพบกับ  “ทนายตั้ม”  ษิทรา เบี้ยบังเกิด ที่สำนักงาน Sittra Law Firm โดยทางเจ้าของร้านได้ชี้แจงว่า ในวันที่เกิดเหตุนั้นร้านได้มีการจ้าง อิลสลิก มาและได้มีการจ่ายค่าตัวอิลสลิก ไปหมดแล้ว โดยในวันเกิดเหตุทีมงานและศิลปินได้เข้ามาที่ร้านในตอนบ่ายเพื่อเข้ามาเช็คเครื่องเสียงของทางร้าน

ซึ่งประเด็นที่ทาง อิลสลิก ได้บอกว่าทางร้านได้มีการใช้คำหยาบกับตนและเอาตนไปเปรียบเทียบกับศิลปินชื่อดังอย่าง พี่ตูน บอดี้สแลม นั้นตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริง

ส่วนเรื่องที่ทางอิลสลิกได้บอกว่าทางร้านไม่ได้มีการเตรียมอุปกรณ์ให้ครบถ้วนตามต้องการ ร้านก็ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ทางร้านได้เตรียมอุปกรณ์อย่างครบถ้วน มีการเสริมลำโพง ต่อเวทีให้เพิ่มเติมตามที่ทางศิลปินต้องการทุกอย่าง ซึ่งทั้งหมดที่บอกทางร้านก็มีหลักฐาน ไม่เข้าใจว่าทำไมทางอิลสลิก ถึงมีการพูดถึงทางร้านเช่นนั้น

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ร้าน Subscribe ได้เกิดความเสียหายเป็นเงินมูลค่ากว่าล้านบาท ทั้งค่าคืนบัตรให้กับลูกค้า ค่าเปิดโต๊ะของร้าน ค่าเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงค่าตัวของศิลปินที่ทางศิลปินได้รับไปทั้งหมดและไม่มีการขึ้นแสดง หลังจากนี้ก็จะต้องดูต่อไปว่าจะสามารถดำเนินการต่อไปได้อย่างไรบ้าง ในเรื่องของการฟ้องร้อง ทั้งเรื่องค่าตัวการผิดสัญญ าและการโพสต์หมิ่นประมาทจนทำให้ร้านได้รับความเสียหาย

ชมคลิป ………………………….

ขอบคุณภาพและข้อมูล thainewsonline