อ๊อฟ ศุภณัฐ เคลื่อนไหว แจงดราม่า หลัง ธัญญ่ า อาร์สยาม โพสต์แฟนใหม่เธอหน้าคุ้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากนักร้องสาว ธัญญ่ า อาร์สยาม แชร์โพสต์ของเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ระบุว่า การมูฟออนไว ไม่ผิด เพราะคนเราฮีลใจต่างกัน แต่การมูฟออนที่แบบ

 

ไปงุ้งงิ้งกับคนที่คุณบอกไม่มีอะไร อิคนที่เคยทำให้เรามีปัญหากัน มันทำให้สงสัยนะว่า สรุปเมิงมูฟออนไว หรือเคยคบซ้อน จากนั้นธัญญ่ า อาร์สยาม เขียนแคปชั่นว่า แฟนใหม่เธอน่าคุ้นๆ เหมือนคนที่คุณบอกว่าไม่มีอาราย


 

ตัวหลอกซับซ้อนซับก็มานะคะ ล่าสุดนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัวระบุว่า ก่อนอื่นผมต้องขอโทษคนที่อยู่ๆ ต้องมาชวยโดนเป็นข่าวกับผม ผมขอโทษจากใจจริง คนแรกป้าโอ๋ เป็นคุณ ป้าที่สนิทกันเหมือนญาติ

 


ช่วยหางานให้ผม พ่อแม่ แฟนคลับ รู้จัก ไม่รู้ทำไมถึงมีคนอคติ คิดแบบนั้นได้ ส่วนน้องอีกคน เมื่อวานมีไปกินข้าวกลุ่มนึง 5-6 คน ก็สนิทกัน แค่มีน้องเป็นผญ.คนเดียว ในกลุ่มเลยโดนไปด้วย ส่วนอะไรที่เคยผิด ผมยอมรับไปหมดแล้ว

แต่ล่าสุดนี้ไม่ใช่จะมาคิดเองเออเอง แล้วทำคนอื่นๆ เดือดร้อนไปด้วย มันไม่ถูกต้อง อยากรู้จริงๆใครเป็นคนปล่อยข่าวแบบนี้ เดินหน้าทำงาน ชีวิตต้องก้าวเดินต่อไป ขอบคุณทุกคนที่สละเวลาเข้ามาอ่านครับ