มด ณปภัช บอกลา กลางคอนเสิร์ต

วัยรุ่นยุค 90 ไม่มีใครไม่รู้จักพวกเธออย่างแน่นอนเพราะในยุคนั้นฮอตและโด่งดังมากๆเลยทีเดียว สำหรับนักร้องดูโอ้แนวป็อปอย่าง โฟร์-มด มีสมาชิก 2 คนคือ โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ

จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครือบริษัทอาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด ที่มาของชื่อวงคือเอาชื่อเล่นของทั้งสองคนมารวมกันซึ่งปล่อยเพลงมาแต่ละครั้งก็มักจะสร้างความฮือฮาไม่น้อยกับแฟชั่นการแต่งตัวของพวกเธอที่โดดเด่นมาก

นอกเหนือจากเรื่องการร้องเพลงที่มีเอกลักษณ์จนกลายเป็นผู้นำแฟชั่นไปเลยในยุคนั้น ซึ่ง โฟร์ มด มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเกือบทุกรุ่นทุกวัยเลยทีเดียว

ล่าสุด15 ต.ค. 65 ที่ผ่านมา มด เป็นหนึ่งในดูโอ้ที่ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต Kamikaze Party 2022ได้ประกาศว่างานคอนเสิร์ตนี้จะเป็นงานสุดท้ายในวงการบันเทิง เพราะหลังจากนี้เธอจะโบกมือลาเมืองไทยและย้ายไปอยู่ต่างประเทศ

 

โดย โฟร์ ได้บอกว่างานนี้เป็นงานสุดท้ายแล้วของน้อง และ มด ได้พูดเสริมว่าแต่ถ้าใครที่ยังคิดถึง มด ไปติดตามช่องยูทูบ Mod Napapat ได้เลย

ซึ่งหลังจากที่พูดจบนั้นเสียงแฟนคลับในฮอลล์ต่างปรบมือเป็นกำลังใจให้ มด อย่างรัวๆเลยทีเดียวและในขณะเดียวคอนเสิร์ตครั้งนี้ โฟร์ มด ก็ยังคงทำได้ดีเหมือนเดิมร้องเพลงเพราะแต่งตัวน่ารักไม่แปลกใจที่ยังมีแฟนคลับเหนียวแน่น

ขอบคุณข้อมูล : modnapapat