นุ้ย P9D จวกเดือด ถึงพวกตัดสินความหล่อ ลั่นแรงถึง ตูน ร็อกเกอร์กระจอก

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ทางหุ้นส่วนร้าน 2คน ก็ได้ไปออกรายการโหนกระแส พร้อมกับชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด แต่ในโ ลกออนไลน์ไม่ได้มีการพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นเท่าที่ควร กลับไปโฟกัสที่หน้าตาของหุ้นส่วนหลังเปิดแมสก์ และกลายเป็นภาพไวรัลถึงความหล่อ ขาว ตี๋ ของชายหนุ่มทั้งสอง

 


ล่าสุด P9D หรือ นุ้ย กิตติ แรปเปอร์ชื่อดังก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นที่เป็นอยู่ในขณะนี้ หล่อ ไม่ผิด โดยเจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความว่า

ตอนผมดราม่า มีคนมารุมด่าหน้าตาผม ด่าบุคลิกภาพผม หลังจากผมเริ่มเขียนเพลง ผมก็เริ่มละสังขารตัวเอง แฟนผมยังสงสัยว่าโตมาได้ยังไง ไม่ใช้ครีม ไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยเลยตามเลย เสื้อผ้ามีอะไรก็ใส่เท่านั้น เพราะผมรู้ว่าสุดท้ายแล้ว คนเราก็จะตัดสินกันที่ภายนอกและเงินท องอยู่ดี ขอให้ทุกคนโชคดีแม้จะหน้าตาหรือฐานะไม่ดีก็ตาม

ไม่เพียงเท่านี้ เจ้าตัวยังได้มีการเปลี่ยนภาพโปรไฟล์เป็นภาพของ ต่าย ณัฐพล หนึ่งในหุ้นส่วนร้าน Subscribe Rama7 ขณะเปิดแมสก์กลางรายการโหนกระแสอีกด้วย

และภายหลังเจ้าตัวได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์กลับคืน แต่ยังมีการโพสต์ถึงประเด็นนี้อยู่ แต่ครั้งนี้มีการพูดถึง ตูน บอดี้สแลม อีกด้วยว่า ต่อให้ดราม่าขนาดไหน แต่ฐานแฟนเพลงระดับอิลสลิกแล้ว ปิดราชมังฯ บัตร 3000 เปิดกี่รอบยังไงก็หมด -พี่ตูนหลบไปครับ หมดยุคแล้ว ไอ้พวกร็อคเกอร์กระจอก เดี๋ยววงการฮิปฮอปจะทำให้ดู

P9D หรือ นุ้ย กิตติ