เปิดสาเหตุที่ พิ้งค์กี้ ไม่มีเงินเก็บซื้อบ้าน รู้แล้วสงสารจับใจ

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก รวบรวมผู้โดนโ กง จาก Fo r ex 3 d ได้มีการโพสต์เผยเรื่องราวของนางเอกสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา ซึ่งเป็นผู้ต้องหา ค ดี FO R EX-3D โดยระบุว่า คุณพิ้งค์กี้จะอายุ 36 ปี ในปี 2565 คุณพิ้งค์กี้เริ่มแสดงละครตั้งแต่อายุ 7 ขวบ อยู่ในวงการเกือบ 30 ปี ผลงานละคร 50 เรื่อง, หนังไทย 10 เรื่อง, หนังอินเดีย 2 เรื่อง, MV 5 เรื่อง, มีหนังสือ 1 เล่ม, เพลงประกอบละคร เกือบ 20 เพลง แล้วก็ผลงานโฆษณาอีกนับไม่ถ้วน

นอกจากละครแล้ว คุณพิ้งค์กี้ก็มีข่าวเป็นเมียน้อย แล้วก็มาแต่งงานกับไฮโซเพชร พร้อมมีข่าวสินสอด หลักร้อย ๆ ล้าน ถึงไม่มี FO R EX-3D ด้วยโปรไฟล์ละครทั้งหมดที่คุณพิ้งค์กี้เคยแสดง หรือแม้แต่การที่เป็นคนข้างกายของคุณสัญชัย หรือ ไฮโซเพชร ก็น่าจะทำให้คุณพิ้งค์กี้มีเงินใช้ไปทั้งชาติ แต่เรากลับไม่เคยเห็นรายการอวดรวยแบบตีท้ายครัว ไปถ่ายบ้านคุณพิ้งค์กี้เลย เราไม่เคยเห็นคุณพิ้งค์กี้ อวดเพชร พลอย นาฬิกา แบรนด์เนม อวดรถหรูเลย

 

 

คำตอบง่าย ๆ ของคำถามว่าเงินไปไหน “เงินไปอยู่ในบ่อนหมดครับ” แม่แกชอบเล่นมากกกกกกกก คราวนี้อาจจะมี FC บางส่วนคิดว่า คุณพิ้งค์กี้น่าจะกันเงินส่วนหนึ่งไว้ซื้อบ้านมั่งดิ อย่างน้อย ๆ ถ้าแม่จะเล่นก็ควรจะเอาเงินมาซื้อบ้านให้นอนสบายอยู่ บางคนอาจจะคิดว่าคุณพิ้งค์กี้มีคฤหาสน์ลับ มีคอนโดหรู แต่ผมบอกให้เลยนะว่าคุณพิ้งค์กี้ก็อยู่ทาวน์เฮ้าส์เล็ก ๆ แบบคนทั่วไปเนี่ยแหละ (ตึกแถวหลังสีเขียวในรูป) แถมหลังจากรับทราบข้อกล่าวหา ก็มีความพย าย ามจะขายทาวน์เฮ้าส์หลังนี้ ไม่รู้จะเอาเงินไปสู้ ค ดี หรือจะเอาไว้หนีไปต่างประเทศ ราคาประมาณ 5 ล้านบาท ทำเลอยู่แถวโชคชัย 4

ถ้าถามผมว่า ทำไมเพจถึงมาขุดเรื่องนี้ ? ก็บอกเลยว่าอยากให้เห็นพิ้งกี้อีกด้านหนึ่ง ที่พิ้งก็ไม่อวดร่ำอวดรวย ทั้งๆที่ได้เงินมาจาก Fo r ex 3D เยอะมาก เหตุผลสำคัญ ก็เพราะว่า ไม่มีให้อวดแล้ว เงินมันหายไปหมด แล้วจะเห็นได้ว่าหลังจาก Fo r ex 3D วงแตก พิ้งกี้ก็ทำงานทุกอย่าง ไลฟ์ขายของ ขายโรตี ซึ่งแกคงบอกกับคนอื่นว่า แกก็เป็นผู้เสียหาย Fo r ex 3D เหมือนกัน (แกบอกลงไป 10 ล้าน) แต่ในความเป็นจริง เงินอะได้มาเยอะแล้ว แต่แม่เอาไปถลุงกับบ่อนหมด

อ่านข้อมูลฉบับเต็ม …………………